Cách chữa bệnh viêm mũi họng xuất tiết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chữa bệnh viêm mũi họng xuất tiết

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhphuong95, 18/5/16.

 1. thanhphuong95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/4/16
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một bệnh thường gặp và khá nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị kịp thời ngay, bệnh có thể xuất hiện cùng lúc với các bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm mũi họng cấp... lúc này không có trong mũi có dịch nhầy, bện có thể xuất hiện với những triệu chứng ban đầu như sổ mũi, ho khạc ra máu cùng với dịch nhầy... người bệnh hay nghĩ đây là những triệu chứng thông thường nên thường
  có tâm lí chủ quan, tuy nhiên đây là một bệnh nguy hiểm mọi người cần cảnh giác và phòng tránh căn bệnh này, sau đây là một số triệu chứng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xuất tiết và bài thuốc chữa bạn nên quan tâm.
  [​IMG]
  Triệu chứng viêm mũi họng xuất tiết
  Người bệnh bị chảy mũi, niêm mạc mũi phù nề, ứ đọng nhiều dịch nhầy, cuốn mũi cương to làm hẹp đường thở khiến người bệnh khó thở. Tình trạng ngạt mũi kéo dài dẫn tới khả năng ngửi kém, có khi mất ngủ vì khó thở. Bệnh thường gặp ở trẻ em, có thể do trẻ bị viêm mũi cấp tái đi tái lại nhiều lần hoặc sau khi trẻ bị viêm amidan, VA…
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xuất tiết thường bắt đầu bằng dấu hiệu hắt hơi, rồi chảy nước mũi trong. Lúc này niêm mạc mũi nề sũng làm ngạt, tắc mũi thường xuyên. Thông thường, viêm mũi xoang xuất tiết chủ yếu hình thành và phát triển trong mùa lạnh, nhất là giai đoạn chuyển mùa từ nóng sang lạnh.
  Bệnh viêm mũi xuất tiết thường do thời tiết thay đổi đột ngột, độ ẩm quá cao và môi trường bị ô nhiễm. Khói thuốc lá, khói bụi, hóa chất… gây cho mũi khó thở, dịch nhầy không tiết được ra ngoài. Bệnh thường gặp ở trẻ em vì cơ thể của trẻ có sức đề kháng yếu, không có khả năng chống lại những vi khuẩn gây bệnh.
  Nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước trái cây và muối khoáng. Có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Tập thể dục, yoga, thiền… là cách nâng cao thể trạng.
  2 bài thuốc chữa viêm mũi họng xuất tiết
  Bài 1

  Nguyên liệu sử dụng: 10g phòng phong, 16g kinh giới, 12g xương bồ, 10g bạch chỉ, 10g xuyên khung, 16g thương nhĩ, 12g hoàng kỳ, 6g tía tô, 10g thiên niên kiện, 16g cây ngũ sắc, 16g cỏ seo gà.
  Cách sắc thuốc: tất cả các nguyên liệu trên rửa sạch cho vào nồi chuyên sắc thuốc bắc, sắc lấy ngày 1 thang chia làm 3 lần uống.
  Công dụng : trừ phong chống viêm, ôn ấm phế trường, chống xuất tiết.
  Bài 2
  Khương hoạt 10g, độc hoạt 12g, bán hạ chế 10g, hậu phác 10g, nam hoàng bá 16g, sa sâm 12g, rau tần dày lá 16g, thiên niên kiện 10g, vỏ quế 8g, sinh khương 4g, thương nhĩ 16g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần.
  Công dụng: trừ phong hàn, chống xuất tiết, chống dị ứng.
  Có thể bạn quan tâm : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !