Cách chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc Đông Y | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc Đông Y

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 18/6/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Con người sinh ra lớn lên rồi già đi đó là một quy luật và thoái hóa cột sống không phải là một bệnh mà đó là biểu hiện sự thoái hóa của xương khớp, quá trình này kèm theo các quá trình thoái hoá khác như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thoái hóa cột sống thắt lưng... Tuy nhiên quá trình thoái hóa cột sống dần dần sẽ làm bao xơ của đĩa đệm bị dòn và nứt nẻ, tạo khe hở cho nhân nhầy ở bên trong thoát ra ngoài, gây nên thoát vị đĩa đệm. Sau đây là những bài thuốc Đông Y chữa bệnh thoái hóa cột sống

  [​IMG]


  Thoái hóa cột sống cổ thường có các triệu chứng sau: đau mỏi cổ gáy, đau ê ẩm co cứng cơ cạnh cổ, cảm giác kiến bò, có khi đau tê lan xuống vai và cánh tay.

  Thoái hóa cột sống thắt lưng thường đau âm ỉ hoặc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dữ dội, đau lan buốt xuống mông và kéo xuống chi dưới, vận động hạn chế. Xuất hiện những cơn đau lưng đột ngột sau khi vận động quá mức, hoặc sau khi bị mắc mưa, bị lạnh và hiện tượng co cứng cơ cạnh cột sống.

  Khi bị thoái hóa cột sống là lúc chức năng chủ cốt của thận bị suy giảm làm cho xương được sinh ra không đều đặn và đầy đủ mà thành thoái hóa. Những người sống và làm việc trong môi trường nhiều thấp (ẩm), hàn (lạnh) lâu năm cũng sẽ dễ bị thoái hóa xương do phong dẫn thấp, hàn xâm nhập vào cơ thể, lưu trú ở kinh lạc gây bế tắc kinh lạc và ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí huyết làm cho các đốt sống bị thất dưỡng mà dẫn đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xương, đau xương, “bất thông tắc thống”. Các phương pháp trị thoái hóa cột sống bằng đông y như sau:


  Dùng thuốc

  Ở y khoa cựu truyền có các phương pháp chữa trị bệnh thoái hóa cổ rất hiệu quả đã được kiểm và quan nhất là thuốc không có hiệu quả phụ tới thân thể người bệnh nhân. Nườm nượp y dùng phép hoạt huyết khu ứ , trừ tê thấp , lợi cân cốt , thông kinh hoạt lạc đều thu được hiệu quả tốt.


  Châm cứu

  Khi ứng dụng phương pháp này bạn cần đến các trọng tâm y tế hoặc dược phòng để được các bác sĩ thực hành. Đây là cách giúp khai thông huyệt đạo không chỉ đối với bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mà còn ứng dụng hiệu quả với nhiều bệnh khác.


  Hoặc bệnh nhân dùng các phương pháp chườm như: Chườm lá dong lá dong nướng trên bếp cho nóng chín sau thời gian ấy gói vào khăn , hoặc xào với muối , bọc trong túi vải chườm lên chỗ đau hai bên vai khi nguội xào ấm hoặc nướng lại , ngày làm vài lần; Chườm lá: dùng lá ngải cứu , hoặc lá lốt , lá đại tướng quân tươi xào nóng với muối , bọc trong túi vải đắp lên vùng cổ bị đau , khi nguội lại xào ấm lại ngày làm vài lần. Các phương pháp này đều có hiệu quả khử hàn , trừ thấp , thông kinh lạc bớt đau tăng cơ năng khớp. Khi bị đau cổ gáy hoặc dây lưng cấp không nên day ấn , hoặc cạo gió quá mạnh dễ bị co cơ làm đau tăng.

  Chọn Đông y để điều trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ hạn chế được các tác dụng phụ thường thấy như viêm loét, xuất huyết đường tiêu hóa, suy giảm chức năng gan thận do sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm của Tân dược trong thời gian dài.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !