Cách chuẩn đoán Chlamydia là như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách chuẩn đoán Chlamydia là như thế nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 1/8/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chlamydia có khả năng khó phát hiện vì thế giai đoạn đầu thường gây ra nhiễm trùng ít hoặc chẳng phải có biểu hiện và biểu hiện có thể cảnh báo. Việc chuẩn đoán Chlamydia chẳng thể chỉ dựa vào những biểu hiện lâm sàng của người mắc bệnh, bởi vậy cần phải triển khai các xem xét nghiệm mới có khả năng xác nhận hậu quả xác thực.
  Xem thêm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Theo những y sĩ phòng khám đa khoa Quốc tế, ở các đối tượng sau khi sinh hoạt ái tình tự dưng bị phải những biểu hiện bao gồm: đi tiểu đau; Đau bụng hạ vị; Tiết dịch vùng kín ở phụ nữ; Chảy dịch ra từ cậu nhỏ ở nam giới; Đau lúc giao phối ái tình ở phụ nữ; Đau dịch hoàn ở nam giới…thì có khả năng đã nhiễm phải bệnh Chlamydia.
  [​IMG]
  thực tại, những biểu hiện lâm sàng trên chắc chắn là dễ dàng bị lầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác, chính vì vậy, để biết được xác thực người bệnh có mắc nhiễm virus Chlamydia hay không phải triển khai các xem xét nghiệm như:
  – xem xét nghiệm nước tiểu: Một mẫu nước tiểu được phân tích trong phòng khảo sát có khả năng chỉ ra sự hiện diện bởi nhiễm trùng này.
  – Đối với phụ nữ: lương y có thể sử dụng nan hoa bông lấy dịch từ cổ tử cung làm kháng nguyên thử nghiệm cho chlamydia. có thể được thực hiện cùng một khi khi lương y làm xem xét nghiệm Pap định kỳ.
  – Đối với nam giới, bác sĩ có thể chèn một tăm bông mỏng vào cuối cậu nhỏ để có được một mẫu từ niệu đạo.
  – Trong một ít trường hợp, y sĩ có khả năng lấy từ hậu môn để thẩm tra sự có mặt bởi chlamydia.
  Sau thời điểm lấy mẫu, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tách qua các phương pháp:
  – xem xét nghiệm Chlamydia dịch (Quick test): xem xét nghiệm được thực hành từ mẫu bệnh phẩm là dịch sinh dục. Với nam lấy giọt sương mai đầu cậu nhỏ vào buổi sáng là tốt nhất, cho thành tựu nhanh được sử dụng để sàng lọc ban đầu. nhưng mà có tỷ lệ âm tính giả đối với các trường hợp mới mắc nhiễm, nồng độ kháng nguyên còn yếu.
  – xem xét nghiệm Chlamydia IgG và Chlamydia IgM: Đây là những xét nghiệm kháng thể phát hiện IgG và IgM trong huyết thanh bệnh nhân. phân tích tình trạng nhiễm Chlamydia cấp tính hay mạn tính.
  – xem xét nghiệm PCR Chlamydia: xét duyệt nghiệm được thực hành từ mẫu bệnh phẩm là dịch sinh dục. Đây là biện pháp tốt nhất để xác định Chlamydia trachomatis, cho kết quả nhanh chóng, độ nhạy và đặc hiệu bởi xem xét nghiệm phải nói là cao.
  Đây là bệnh có khả năng gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới năng lực sinh sản bởi nam và nữ nên việc phát hiện mang ý nghĩa vô cùng trọng tâm. Theo những thầy thuốc phòng khám đa khoa Quốc tế, nếu Chlamydia được chữa trị trong trên dưới thời gian 1 – 2 tuần sau lúc nhiễm bệnh thì mật độ chữa khỏi sẽ vô cùng cao.
  Có thể bạn quan tâm:
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Chính vì thế, ở những người thường ngày sinh hoạt ái tình cần phải đi chuẩn đoán định kỳ từ 3 – 6 tháng 1 lần để nhận ra sớm nhất các kết quả dính líu đến sức khỏe.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !