Cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công trong năm 2017 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công trong năm 2017

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoanconggxx, 13/6/17.

 1. hoanconggxx

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/8/16
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tình hình thi trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đầy biến động. Cùng phân tích dưới góc nhìn của chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam.
  [​IMG]
  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng​
  TS Cấn Văn Lực cũng cho rằng, 2017 sẽ là năm mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng phát triển tốt nhất, bởi đây là kênh hạn chế được nhiều rủi ro trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, TS Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia tài chính ngân hàng cũng cho rằng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có điểm mạnh là khung pháp lý đã không còn nhiều vướng mắc nên phân khúc này đang có cơ hội phát triển vượt bậc.
  Nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không phải bất kì nhà đầu tư nào cũng theo đuổi được tới cùng. Đã có rất nhiều nhà đầu tư đã phải bỏ cuộc với sân chơi giữa hiệp và không theo cuộc chơi được đến cùng. Mới đây nhất là Tập đoàn Mai Linh đã phải dừng cuộc chơi giữa cuộc, kết thúc với cảnh nợ chồng chất và mất thanh khoản khi đầu tư vào ngành bất động sản.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.?

  Đã có nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có nhận định rằng: “ Tuy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là miếng mồi lớn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi lợi nhuận hấp dẫn nhưng trong miếng bánh ngọt đó còn tiềm ẩn nhiều rủi ro”.
  Từ đó ta có thể nhận thấy được thị trường bất động sản nghỉ dưỡng rất tiềm năng, đầu tư mang lại hiệu quả cao nhưng với điều kiện nhà đầu tư phải có chiến lược, lựa chọn đúng dự án tiềm năng và phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.
  Vậy bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

  Sản phẩm – bất động sản nghỉ dưỡng

  Trước hết, nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thường thu hút những nhà doanh nhân đầu tư nhiều, đây là hình thức đầu tư mà không mất quá nhiều thời gian vì có đơn vị quản lý, vận hành khách sạn là phía đối tác của chủ đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ một số vốn để sở hữu được một mô hình bất động sản và thu lợi nhuận. Nhưng không đồng nghĩa với đó là đây là hình thức an toàn.
  Vị trí của dự án cần phải là điểm vàng, thu hút lượng lớn khách du lịch, dù cho vị trí đó có nằm tại các tỉnh nổi tiếng về du lịch của Việt Nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thì nhà đầu tư vẫn cần phải quan tâm về vị trí tiếp giáp các mặt của dự án như giao thông có thuận tiện hay không, có gần các địa điểm du lịch….
  Chủ đầu tư của dự án phải có uy tín và tiềm lực tài chính là điều mà nhà đầu tư cần phải tìm hiểu và quan tâm hàng đầu, chỉ có như vậy thì mới đảm bảo được được tiến độ và những chính sách ưu đãi, cam kết mà chủ đầu tư dành cho nhà đầu tư.
  Mặt khác, nhà đầu tư còn cần phải quan tâm đến những đối tác của dự án mà chủ đầu tư lựa chọn hợp tác, đặc biệt là đơn vị quản lý, vận hành dự án. Nhờ có đơn vị vận hành thì dự án mới hoạt động được đúng như bộ tiêu chuẩn cao cấp mà dự án đặt ra. Ngoài ra, nhà đầu tư cần phải quan tâm đến những chính sách ưu đãi và cam kết lợi nhuận của dự án.
  Và đặc biệt Nhà đầu tư nên có chiến lược đặt ra cụ thể như: chiến lược đầu tư, mua bán, chờ cơ hội bán giá cao hơn… Đặc biệt nhà đầu tư nên biết cách xử lý trước những tình huống khủng hoảng xảy ra, vì khi tham gia vào sân chơi bất động sản nhà đầu tư cần phải đối mặt với nhiều biến động, diễn biến và phụ thuộc lớn vào tình hình biến động của kinh tế.
  >>> Tham khảo thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)