Cách dùng ampli hiệu quả với dàn karaoke khi hát | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách dùng ampli hiệu quả với dàn karaoke khi hát

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 17/9/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 74
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Amply Thực là thiết bị tầm quan trọng cho chất lượng âm thanh dàn loa karaoke của chúng ta chính vì những tại vì đấy amply sẽ luôn có một vai trò rất quan trọng nhất của bộ bộ karaoke.Trong đó thì Amply Jaguar là một trong những amply được người tiêu dùng Việt đánh giá là một trong những loại amply dành cho dàn karaok hiệu quả lúc này .
  Xem thêm: http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-karaoke/loa-karaoke/
  Một số cách làm cần biết khi đấu amply tôi phải chú ý các đầu tiếp tục xúc tốt tránh di chuyển sẽ làm cho âm thanh kém. Chú ý để đè lên nhau không những hỗ trợ amply không toả được nhiệt thoát ra làm máy rất nóng. Không nên kết nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn , cần dòng điện quá cao.Khi dùng trước kia bật máy thì tôi phải bảo đảm nút âm lượng tổng phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro thì đảm bảo âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa karaoke tress.
  [​IMG]
  Các trường hợp này đều đều có làm amply bị hư hoặc âm thanh rất kém. Khi để lâu không dùng hoặc là nghi vấn máy có độ ẩm cao hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật điện bạn nên sấy khô máy bằng máy sấy tóc để an toàn rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy. đảm bảo khi đấu nối các công nghệ thì amply phải trong tình trạng tắt máy nếu đấu chạm tại các cái dây tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần cái dây dàn karaoke thì làm amply đấy hư tức tốc . Khi hư có những lỗi nhỏ do bẩn nút vặn do 1 số lỗi khác nhau bạn đều có gọi điện cho kỹ thuật viên họ hướng dẫn mình có thể sử lý được đặc biệt là các amply jarguar cũ. Nếu hư nặng chúng ta phải mang máy tới những tại chuyên để sửa. Rút ngay cái dây nguồn ra để tránh máy hư nặng hơn , nhiều trường hợp để lâu còn gây hỏng hóc tiếp tục sang loa karaoke của mình . Khi chỉnh máy bạn tôi nên thuộc hết công dụng của từng nút trên máy, sau đấy nên học các bước căn chỉnh chuẩn của những cách làm viên âm thanh . Hoặc nhờ những kiểu làm viên đến nhà căn chỉnh sau đó dùng bút ghi dấu các vị thế mà họ căn chỉnh lại để làm chuẩn khi hát .
  Với những nhận xét trên mọi người luôn tin nghĩ rằng với những công nghệ dàn karaoke chuẩn mà mọi người đã và đang xây dựng, ghép mẫu và Setup thường xuyên tại các nhà hàng kinh doanh ngày một hoàn thiện hơn thích hợp với mục đích sử dụng của mọi khách hàng. Khi hát bộ karaoke luôn là ngành nghề quan tâm đặc biệt và đặt cấp độ ưu tiên hàng đầu bởi không đâu khác ngoài loa karaoke là mặt hàng thoát ra âm thanh giọng hát của mình. Tiếng hát trong trẻo, dầy và thanh thoát đó là tả sự tối ưu riêng cho dòng ngành nghề bộ karaoke. Ampli karaoke được đánh giá rút ruột tới sự hòa hợp và bay bổng của âm thanh bởi mạch lọc, mạch echo tạo vang, nhạy có tác dụng như lịnh giọng và giúp cho cho chất giọng yếu và ngắn. Sự liên kết còn lại của Micro cho bộ bộ karaoke là điều hiển nhiên và cũng không thể công lao to lớn của với 1 chiếc Micro hay kèm theo đó là người hát phải có những kỹ năng, kỹ sảo quá tốt , giọng hát khỏe, dầy. Micro bắt tiếng thì hay sảy ra hiện tượng rít là điều đương nhiên nhưng lại phù hợp đang tập hát bị hụt hơi.
  Tìm hiểu thêm: http://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-karaoke/micro-karaoke/micro-karaoke-khong-day/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !