Cách khắc phục iPhone báo hết dung lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách khắc phục iPhone báo hết dung lượng

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi thuysako, 13/10/16.

 1. thuysako

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/9/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu chiếc iPhone của bạn hạn chế trong việc lưu trữ, bạn có thể sử dụng iXpand để có thêm 128GB bộ nhớ hoặc đơn giản là việc chăm chỉ dọn rác cho thiết bị.
  Do nhu cầu lưu trữ ngày càng nhiều cùng với đó là dung lượng bộ nhớ của iPhone bị hạn chế, thế nên người dùng rất hay gặp phải trở ngại trong việc lưu trữ. Hệ thống sẽ đưa bạn một khuyên mua thêm dung lượng đám mây trên iCloud để có thể lưu trữ ảnh và video.
  Trước tiên bạn cần phải hiểu xem dạng dữ liệu nào đang độc chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ nhất. Để có thể tìm ra “thủ phạm” bạn truy cập vào Settings (cài đặt) nhấn chọn General (Cài đặt chung) chọn Storage & iCloud Usage nhấn Manage Storage.
  Hãy làm theo một số hướng dẫn sau để có thêm dung lượng trống :
  Gỡ ứng dụng không cần thiết
  Đôi khi bạn thích thú với một ứng dụng vui nào đó, hoặc một trò chơi bắt mắt, ngay lập tức bạn sẽ tải chúng về, nhưng cũng chỉ được một thời gian bạn lại ngó lơ chúng và gần như không sử dụng nữa. Những ứng dụng hay trò chơi đó lại vô tình chiếm dụng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Việc gỡ bỏ chúng không chỉ làm trống dung lượng lưu trữ mà còn giúp tiết kiệm pin.
  [​IMG]
  Xóa các ứng dụng không cần thiết trên iPhone
  Để loại bỏ chúng ra khỏi máy nhấn và giữ nút Home khi các ứng dụng lắc lư và kèm dấu X màu đỏ hãy click vào dấu X với những ứng dụng không cần thiết.
  Sao lưu ảnh và video
  Do nhu cầu chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống ngày càng cao do vậy việc bạn sẽ bất ngờ với số lượng ảnh khung trên thiết bị của mình. Và điều này dẫn đến tình trạng bộ nhớ bị quá tải. Vì thế bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu ảnh và video của mình với các thiết bị Apple khác. Hoặc bạn có thể sao lưu ảnh và video sang máy tính của mình thông qua cổng USB.
  Đối với iPhone 6, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và iPhone 6 Plus, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Apple đã bổ sung thêm tính năng Live Photos (chụp ảnh động) hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những bức ảnh kèm những âm thanh thú vị nhờ đó mà dung lượng mỗi bức ảnh động cũng tăng lên. Nếu không thực sự hứng thú với điều đó hãy tắt chúng đi bằng cách bấm vào biểu tượng vòng tròn màu vàng trong camera.
  [​IMG]
  Tính năng Live Photo khiến dung lượng bức ảnh lớn hơn
  Nếu bạn chụp ảnh ở chế độ HDR thiết bị sẽ tự động lưu giữ hai bản hình ảnh. Nếu không cần thiết hãy tắt tính năng này đi. Để tắt, truy cập vào Settings (cài đặt) sau đó nhấn vào mục Photo & Camera -> loại bỏ lựa chọn ở mục Keep Normal Photo.
  Google Photo cũng là một lựa chọn tốt để tối ưu việc lưu trữ của bạn.
  Sử dụng lưu trữ “đám mây”
  Apple đã bổ sung sẵn tính năng lưu trữ đám mây iCloud cho các thiết bị iPhone của mình. Nếu việc lưu trữ của bạn vẫn bị hạn chế hãy sử dụng Dropbox, Google Drive, Box.net… để tăng khả năng lưu trữ mà những dịch vụ này lại có giả cả vô cùng hấp dẫn.
  [​IMG]
  Sao lưu dữ liệu qua vào iCloud
  Dọn dẹp rác
  Trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone của bạn sẽ tích tụ một lượng rác nhất định. Hãy dọn dẹp chúng ngay trước tiên bạn kiểm tra cụ thể dung lượng rác chiếm dụng bao nhiêu bộ nhớ bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt ) chọn General, sau đó chọnStorage & iCloud Usage và cuối cùng chọn Manrage Storage. Hãy lưu lại những hình ảnh quan trọng trong iMessage trước khi thao tác dọn rác.
  [​IMG]
  Xóa các tệp tin rác không cần thiết
  Trong quá trình truy cập web, những dữ liệu web sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ trình duyệt. Hãy loại bỏ chúng để làm trống bộ nhớ : Vào Settings (cài đặt) chọn Safari lựa chọn Clear History and Data, nhấn vào Clear History and Data.
  Đối với Chrome, chọn Chrome vào phần Cài đặt chọn Privacy sau đó chọn Clear All, ấn vào Clear All.
  Dùng ổ lưu trữ ngoài
  [​IMG]
  Lưu trữ các dữ liệu vào thẻ nhớ ngoài
  iXpand là bộ lưu trữ ngoài rất tiện lợi tương đương thẻ USB có các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64 GB và 128 GB. Nó gồm một đầu cắm với Lightning và một đầu USB 3.0 nên người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng. Hãy gắn iXpand vào iPhone và lưu dữ liệu như hình ảnh, video.. tạo bản sao lưu hoặc dọn trống dung lượng cho thiết bị của mình.
  Nguồn bài viết : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !