Cách khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không kết nối được Bluetooth | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không kết nối được Bluetooth

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi thanhlam1793, 10/8/20.

 1. thanhlam1793

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/10/16
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Phúc Khang Mobile, Tân Kỳ Tân Quý, Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bluetooth là một kết nối rất quan trọng với smartphone nói chung và iPhone 11 Pro Max nói riêng. Với Bluetooth, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại với đồng hồ, tai nghe không dây, ô tô,....

  Nhưng vào một ngày đẹp trời, chiếc iPhone của bạn bỗng nhiên không thể kết nối được Bluetooth thì sao? Lúc này, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu do không thể kết nối được với các thiết bị khác như: Airpods, Apple Watch,... và phải tốn tiền để đi sửa chữa.

  Tuy nhiên, bạn đừng có nóng vội, bạn hoàn toàn có thể "khắc phục lỗi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn." tại nhà, chỉ với vài thủ thuật đơn giản sau đây.

  1. Tắt và mở lại Bluetooth trên iPhone 11 Pro Max

  Giải pháp đầu tiên mà bạn cần thực hiện là tắt tính năng Bluetooth trên máy, bằng cách truy cập vào Cài đặt -> Bluetooth -> tắt tính năng Bluetooth -> chờ đợi khoảng vài giây rồi khởi động lại chức năng này.

  Bạn cũng có thể tắt nhanh tính năng này, bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới -> chọn vào biểu tượng Bluelooth đang bật để tắt đi -> chờ đợi khoảng vài giây rồi mở lại.

  [​IMG]

  2. Kiểm tra lại các thiết bị muốn ghép nối

  Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể không nằm ở chiếc điện thoại iPhone của bạn, mà là ở thiết bị ghép nối. Do đó, bạn hãy thử di chuyển thiết bị cần ghép nối lại gần iPhone, nếu vẫn không được thì bạn thử ghép nối với thiết bị khác thử xem.

  3. Quên thiết bị đã ghép nối

  Bạn hãy thử quên thiết bị đã ghép nối Bluetooth trên di động thử xem. Chỉ cần truy cập vào Cài đặt -> Bluetooth -> di chuyển đến vị trí tên thiết bị đã kết nối -> chọn chữ "i" -> Quên thiết bị này -> Quên thiết bị.

  [​IMG]

  4. Khởi động lại iPhone 11 Pro Max

  Nếu gặp phải những lỗi không rõ ràng trên iPhone, bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại thiết bị. Để reset lại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bạn chỉ cần nhấn nút tăng âm lượng rồi thả ra -> nhấn nút giảm âm lượng rồi thả ra -> giữ nút nguồn -> trượt để tắt nguồn -> nhấn giữ nút nguồn để khởi động lại máy.

  5. Đặt lại cài đặt mạng

  Để đặt lại cài đặt mạng, bạn chỉ cần vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Nếu không có hiệu quả thì hãy chọn "Đặt lại tất cả cài đặt".

  [​IMG]

  6. Cập nhật lên phiên bản iOS mới

  Việc cập nhật lên phiên bản iOS mới không chỉ giúp cho thiết bị của bạn có thêm tính năng mới, mà nó còn giúp sửa chữa và vá những lỗi còn tồn đọng trên phiên bản cũ.

  Do đó, nếu điện thoại của bạn gặp phải lỗi "không kết nối được với Bluetooth", bạn hãy thử cập nhật lên phiên bản iOS mới bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

  [​IMG]

  7. Khôi phục cài đặt gốc

  Cách cuối cùng mà bạn có thể tự sửa lỗi cho thiết bị di động của mình là "khôi phục cài đặt gốc". Bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Lưu ý, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.

  [​IMG]

  8. Đem iPhone 11 Pro Max đến trung tâm bảo hành

  Nếu tất cả các cách trên vẫn không sửa được lỗi này, bạn chỉ còn cách mang chiếc iPhone 11 Pro Max đó đi sửa chữa hoặc đến các trung tâm bảo hành nhờ giúp đỡ.

  Nguồn: Phúc Khang Mobile​
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
 2. haitdpd01710

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/8/20
  Bài viết: 2
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mất icloud thì làm thế nào ạ ! chạy lại phần mềm được không nhỉ ?
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)