Cách làm sữa chua giảm cân | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cách làm sữa chua giảm cân

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi msTamCam, 7/7/16.

  1. msTamCam

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 28/6/16
    Bài viết: 5
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    1. Tại sao sữa chua giúp giảm cân?
    - Trong số những thực phẩm được lựa chọn trong thực đơn giảm cân thì sữa chua vàtra giam can được đánh giá khá cao, tuy nhiên rất ít người tận dụng hiệu quả giảm béo từ nguyên liệu này, vì nghĩ rằng sữa chua có nguồn gốc từ sữa nên có thể sẽ gây béo, nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm.
    - Sữa chua còn chứa nhiều canxi, giúp ích rất nhiều cho tiến trình giảm cân của bạn.
    - Thực tế, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, sữa chua là giảm béo bụng.
    [​IMG]
    - Ăn một hũ sữa chua sau bữa ăn còn làm nhẹ dạ dày, giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn.
    Xem thêm: BMI là gì
    2. Tự làm sữa chua tại nhà:
    Để làm sữa chua không béo giúp giảm cân, bạn cần:
    - Nguyên liệu:
    + 1 hộp sữa đặc
    + 1-2 hộp sữa chua không đường
    + Hũ, khay, lọ để đựng sữa chua
    + 1 cốc to sữa bò nước sôi nóng
    - Cách làm:
    + Khui hộp sữa đặc, đổ vào một ca nhựa to. Rót đầy nước sôi vào lon sữa bò vừa khui.
    + Đổ từ từ nước sôi vào ca có đựng sẵn sữa đặc, khuấy đều tay một lúc lâu để sữa tan hết.
    + Múc hỗn hợp sữa chua đổ vào hỗn hợp sữa đặc và sữa tươi ở trên, rồi trộn đều.
    + Đun một nồi nước sôi để làm nồi ủ sữa chua.
    + Nếu thích ăn chua bạn có thể dùng 2 hộp sữa chua để chua.
    + Để giữ nhiệt được lâu, bạn nên dùng thùng xốp.
    + Đun nồi nước đến lúc nào phía dưới đáy nồi thấy sôi lăn tăn, sờ vào thấy ấm tay là bạn tắt bếp.
    + Nếu đun nước sôi thì bạn phải đợi nước nguội bớt, vì nước quá nóng thì khi ủ sẽ làm sữa chua bị kết tủa.
    + Để từng lọ thủy tinh vào nồi nước nóng đã đun (nhớ đậy nắp lọ thủy tinh lại).
    + Dùng thìa lớn múc sữa chua vào cốc
    Lưu ý: Nước ủ không nên quá hoặc ngập mặt lọ, chỉ cần tới 2/3 cổ lọ là được, vì nếu ngập mặt sẽ làm cho nước tràn vào lọ, khiến sữa không đông lại được.
    + Để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất, bạn nên kết hợp với trà giảm cân
    + Phía bên trên để một cái khăn rồi đậy kín nắp, và để nơi thoáng mát. Sau 8-10 tiếng là có thể dùng được
    + Hoặc bạn cũng có thể làm chữa chua hoa quả bằng cách cho thêm nước hoa quả hoặc cho thêm hoa quả cắt nhỏ để tăng thêm hương vị
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !