Cách làm tương ớt Hàn Quốc chuẩn vị | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cách làm tương ớt Hàn Quốc chuẩn vị

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi ryan123, 2/6/16.

  1. ryan123

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 21/5/16
    Bài viết: 6
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    vật liệu:

    - 1/2 chén gạo lứt

    - 450 gr ớt sừng loại không cây trái to, 1/2 chén tương đậu nành

    - 15 gr muối, 1muỗng canh đường, 300 ml nước 40 gr bột mì
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    Tham khảo cách làm tương ớt Hàn Quốc dưới đây!

    Thực hiện:

    Bước 1: Gạo lứt ngâm 2 tiếng hay qua đêm, sau đó vo sạch. Cho gạo, nước vào máy sinh tố xay nhuyễn. Lược hỗn tạp này qua rây, loại bỏ cặn.
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    Bước 2: Ớt rửa sạch luộc 7 phút. Sau đó đổ ớt ra rổ dùng dao cắt đôi lọi bỏ hạt. Cho tương đậu nành, ớt, nước gạo lứt, bột mì vào máy xay thật nhuyễn.
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    Bước 3: Cho hỗn tạp ớt xay vào nồi cùng với đường và muối. Bắc lên bếp nấu với lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy cho đền khi hỗn hợp sánh dẻo (khoảng 40 phút) thì tắt bếp. Chờ tương ớt thật nguội mới cho vào hũ hay hộp đậy nắp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    Lưu ý: Bạn cần nấu nhỏ lửa và khuấy đều để tương ớt Hàn Quốc có độ sánh tuyệt đối, màu cũng sẽ đẹp hơn.
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
    [​IMG] [​IMG][​IMG]
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !