cách lắp bi vào của quý nam giới thế nào cho an toàn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

cách lắp bi vào của quý nam giới thế nào cho an toàn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vinhtran912, 1/4/16.

 1. vinhtran912

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/3/16
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  phần lớn người tự hỏi những gì gắn liền với bóng của bạn, làm gì để gắn kết bóng của bạn thành nam giới an toàn như thế nào? ... Bài viết sau đây là một số chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám Âu Á gắn quả bóng của bạn trong tài liệu tham khảo cho các quý ông.
  lòng từ bi của bạn được gắn vào một số gì?
  bóng của bạn được gắn trên 1 trong một số dân gian gọi một số quả bóng và một số mẹo cài đặt trong y học. Dưới đây là những lời khuyên can thiệp trực tiếp bằng phẫu thuật giúp tăng kích thước của "cậu bé" cho nam giới, vượt qua những cạnh tranh trong việc cậu bé khiêm tốn và mang lại hiệu quả nhất định đối với nam giới, đặc trưng là trong đời sống tình dục.
  các viên bi sẽ hoạt động theo những điều răn như ròng rọc, trong khi phái mạnh bị kích thích, sự cương cứng, bóng sẽ di chuyển và khiến cho kích thước của "cậu nhỏ" tăng lên đa số. Số bóng cho mỗi cài đặt cũng phụ thuộc hầu hết vào từng bệnh nhân, thường gắn chỉ có một thành viên, tối đa là ba thành viên với một số người có kích thước "cậu nhỏ" là quá khiêm tốn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  [​IMG]

  Đính kèm bóng của bạn vào an toàn được thực hiện như thế nào?
  Vòng bi cầu gắn hoặc lắp là 1 thủ tục đơn giản được thực hiện theo 1 quy trình nghiêm túc để đảm bảo an toàn tuyệt đối và cần được thực hiện bởi 1 chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  lắp bi vào cậu bé nhỏ thông qua các bước sau đây:
  Bước 1: Tiến hành kiểm tra sức khỏe cho đàn ông, xác định xem dương vật đã bị nhiễm trùng hoặc làm tổn thương bất cứ điều gì? Sức khỏe của bệnh nhân để đảm bảo phẫu thuật hay ko ...
  Bước 2: những bác sĩ sẽ sử dụng 1 công cụ chuyên rạch một đường trên các dây thần kinh của sự cương cứng "cậu nhỏ", sau ấy sẽ gắn "của quý" nam bi mà cụ thể hơn là thiết lập một số dây thần kinh trên cạnh cương cứng.
  Bước 3: Sau lúc bạn hoàn thành số lượng bộ bóng nhu yếu để tiêu dùng khâu hấp thụ khâu chu đáo.
  Bước 4: chất khử trùng để hạn chế nhiễm trùng vết thương và băng bó và bệnh nhân trở về phòng hồi sức để nghỉ ngơi.
  Trên đây là bốn bước nhỏ trong quá trình tham gia vào các người phái mạnh bi sinh dục trong mỗi bước đòi hỏi buộc phải tỉ mỉ và kỹ lưỡng độ cao hơn trong những chuyên gia để đảm bảo an toàn ko phải là các gì xảy ra với bệnh nhân có biến chứng.
  Gắn bóng của mình vào người phái mạnh an toàn
  bearings Lắp cải thiện đáng đề cập khả năng của con người hoạt động tình dục
  những lợi thế sau khi gắn vào bi của bạn
  rất nhiều người đã độn bi thành công cảm thấy siêu hài lòng và hạnh phúc với phương pháp tiếp cận này. Sau khi cài đặt hoàn tất nam bi cảm thấy tự tin hơn trước lúc đứng trước mặt bạn tình của mình. Sẽ ko còn sợ hay nhút nhát, cậu bé ko chỉ vì phương pháp bạn muốn.
  Chèn bóng của bạn trong việc giúp đỡ người nam giới đạt được rộng rãi cực khoái trong tình dục thỏa mãn hơn và đa dạng hơn nữa khi đối tác của bạn trên đầu trang.
  lúc lắp vào lòng từ bi của bạn là mọi những loại an toàn bi y tế nên buộc phải được đảm bảo tuyệt đối.
  Sau khi lắp ổ hoàn toàn có thể loại bỏ giả dụ không tiếp tục dùng 1 lần nữa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !