Cách mua thẻ cào Zing bằng thẻ Viettel nhanh chóng nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách mua thẻ cào Zing bằng thẻ Viettel nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi tienmanh90, 20/4/18.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 336
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thẻ cào Zing được dùng để nạp tiền vào nhiều những card nổi tiếng và đình đám ngày nay. Ngoài chức năng nạp tiền vào tài khoản trò chơi game người dùng còn có thể dùng nó để quy đổi thành tiền mặt để hoạt động. Để tiện hơn cho người dùng khi mua thẻ cào Zing mới đây trên thị trường xuất hiện thêm hình thức mua thẻ Zing bằng thẻ Viettelcực kì hữu ích.
  Card Zing là gì?
  Card Zing do Vinagame cung cấp sử dụng để nạp vào nhiều trò chơi trực tuyến nổi tiếng thu hút người chơi như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay và các mạng xã hội Zing me, ứng dụng Zalo, các webste giải trí nghe nhạc, tìm hiểu phim. Thẻ cào Zing cũng có nhiều mệnh chi phí từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ cung cấp dưới dạng thẻ giấy và card qua internet.
  Các bạn có thể mua thẻ Zing bằng thẻ cào Viettel hay mua thẻ cào Zing dùng bằng hướng dẫn mua thẻ, nạp qua internet hay dùng thẻ Viettel đổi sang thẻ Zing để tận dụng card không sử dụng đến hoặc thực hiện vì card Viettel bán cho các người sử dụng tài khoản di động thường phổ biến, dễ mua hơn so với thẻ Zing chỉ bán ở quán nét, nhà phân phối chính thức.
  Xem thêm: http://thecaotructuyen.com/cach-doi-the-cao-dien-thoai-so-luong-lon-thanh-tien-mat-c20.html
  Hướng dẫn chi tiết làm sao mua card Zing bằng thẻ cào Viettel tại doithe3s.com
  https://doithe3s.com, website cung cấp dịch vụ card online đã dạng linh hoạt, quý khách dễ dàng mua thẻ cào Zing từ thẻ cào Viettel cực nhanh, cực nhanh chóng. Thực chất của hình thức này là bạn sẽ đổi card Viettel thành tiền và dùng số tiền đó mua card Zing để hoạt động. Các bước sử dụng tuần tự như sau:
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã có hoặc thực hiện tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp trên cổng. Nếu chưa có, các bạn lấy email đăng ký tài khoản miễn cước phí.
  Bước 2: Đổi card Viettel thành tiền mặt, các bạn có 2 lựa chọn:
  + Tại mục Đổi thẻ thành tiền mặt, người dùng điền các thông tin: nhà cung cấp card cào: Viettel, Mã số thẻ cào, Số serial và sử dụng với chiết khấu tương ứng. Số tiền quy đổi sau khi trừ mức giá sẽ nạp vào tài khoản của chủ thuê bao.
  + Ở mục Đổi thẻ cào Viettel chậm CK 19% (bên dưới mục Đổi thẻ thành tiền mặt), bạn điền các thông tin: Mệnh phí tổn thẻ điện thoại, mã thẻ cào dt Viettel, Số serial và thực hiện.
  Bước 3: Mua thẻ cào Zing ở mục Mua mã thẻ cào, các bạn điền: nhà phân phối thẻ: thẻ zing , Mệnh phí thanh toán thẻ, số lượng thẻ cần mua, Mật khẩu cấp 2 và dùng nhập lệnh.
  Chỉ sau vài bước cực kì rất nhanh là bạn hoàn toàn có thể dùng mua card Zing bằng thẻ Viettelthành công đồng thời còn có cơ hội nhận được mức giá thành cực kì ưu đãi do nhà cung cấp triển khai.
  Những tiện ích hấp dẫn nhận được khi mua card Zing bằng card Viettel tại doithe3s.com
  + Chiết khấu đổi card đổi thẻ Viettel và mua card Gate, giá rẻ nhất thị trường
  + Thao tác nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa tin tức
  + Không giới hạn số lượng đổi card và mua thẻ cào trong ngày
  + Dịch vụ được hỗ trợ, đối soát 24/7
  Bây giờ, để dùng mua thẻ cào Zing bằng thẻ cào Viettel thành công hãy đơn giản truy cập ngay hệ thống để có cơ hội nhận được thật nhiều những lợi nhuận hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp tiện ích nhé!
  Mời bạn tham khảo: http://thumuathecao.com/nhung-luu-y-khi-doi-the-cao-sang-tien-mat-online-c118.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)