Cách mua thẻ qua internet ưu đãi cao nhất mà các bạn nên biết? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách mua thẻ qua internet ưu đãi cao nhất mà các bạn nên biết?

Thảo luận trong 'Mua bán Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi tienmanh90, 13/3/18.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 322
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mua card qua internet ưu đãi như thế nào? Phương thức mua thẻ qua internet như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về tiện ích chủ thuê bao có thể đọc thông tin chi tiết trong bài viết ngay đây.
  Thông thường với các điện thoại thì việc mua card và nạp vào điện thoại là phương thức người sử dụng gia tăng thuê bao nhanh chóng để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và dùng tiện ích của nhà cung cấp. Nếu như trước đây hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống được nhiều bạn thì ngày nay hình thức mua thẻ online được khá nhiều các bạn sử dụng. So với hình thức mua thẻ truyền thống thì phương thức mua card này tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

  Các hình thức mua thẻ phổ biến trên thị trường

  Hiện ở để gia tăng điện thoại của mình chủ thuê bao di động có rất nhiều hướng dẫn để chọn lựa như: Mua card giấy, mua card online, mua thẻ qua sms, mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, cụ thể:

  Hình thức mua thẻ giấy

  Chủ thuê bao mua card giấy là hình thức rất phổ biến và được dùng rộng rãi từ trước đến nay. Khi có mong muốn mua thẻ giấy chủ thuê bao sẽ đến các nhà phân phối, quầy giao dịch của nhà cung cấp để mua thẻ. Hình thức này vô cùng nhanh chóng nhưng lại có một số hạn chế như tốn thời gian, công sức và độ rủi do khi mua thẻ hơn.

  Hình thức mua thẻ qua SMS

  Mua thẻ qua tin nhắn SMS là cách người dùng trải nghiệm sim đa năng để mua thẻ. Tuy nhiên với hình thức này cũng có hạn chế như hạn ưu đãi mua card không quá 500k/ngày và mức phí mua card cũng khá lớn thường lên đến 15%. Do đó, nhiều người sử dụng chọn lựa hình thức mua card trực tuyến để thay thế.

  Hình thức mua thẻ online

  Mua card qua internet là hình thức được khá nhiều các bạn sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản của mình người dùng sẽ sử dụng thiết bị được kết nối internet và mua thẻ cào ở website bán thẻ qua mạng là quý khách có thể dễ dàng mua thẻ dễ dàng, tiện lợi nhất. Để giúp người dùng chủ động khi sử dụng hình thức này trong bài viết sẽ cung cấp đến 1 nơi bán thẻ cào uy tín được nhiều khách hàng là doithe247.com.

  Làm thế nào mua thẻ cào qua internet ở doithe247.com

  Phương thức mua card qua internet rất nhanh chóng, người sử dụng chỉ cần đăng ký thuê bao và nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể mua được card theo các bước như sau:
  Bước 2: Mua card trực tuyến
  các bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin sau đây:
  Chọn nhà cung cấp:
  Mệnh giá thẻ cào dt
  Số lượng thẻ cào cần mua
  Ghi chú
  Điền đủ thông tin trên quý khách bấm chọn ‘Mua card ngay’
  Bước 2: Thanh toán.
  Để hoàn tất giao dịch quý khách sẽ bấm chọn mục thanh toán và dùng số tiền đã nạp vào thuê bao thành viên để chi trả cho giao dịch là các bạn sẽ nhận được thẻ cào và số serial về tài khoản của mình.
  Mong muốn với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết phương thức mua card online ưu đãi cao nhất nhất. Chủ thuê bao đừng quên truy cập cổng doithe247.com để trải nghiệm dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất ngay trên website mỗi ngày nhé!

  Đại lí thẻ cào điện thoại chiết khấu hấp dẫn https://banthe247.com/tin-tuc/dai-ly-the-cao-dien-thoai-chiet-khau-cao-279.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)