Cách phòng tránh sùi mào gà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách phòng tránh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thambt029, 26/5/16.

 1. thambt029

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/6/15
  Bài viết: 11
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, tuy chúng không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nhưng những gì mà chúng để lại đối với sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày là rất lớn. Vậy làm thế nào để phòng tránh sùi mào gà?

  “Em nghe nói sùi mào gà là căn bệnh kinh khủng lắm. Ở gần nhà em có anh này, do đi quan hệ trai gái lăng nhăng rồi bị sùi mào gà, cái nữa là anh ấy còn không biết mình bị bệnh về nhà lây bệnh sang cả chị vợ. Chị vợ lại mới sinh, không để ý trong khi chăm sóc thằng bé mà nghe nói thằng bé còn có nguy cơ cũng mắc bệnh, đang đưa đi khám. Nghe nói thế em cũng thấy sợ lắm, vì bản thân em thì chỉ ở nhà chăm con, chồng thì dân công trình nay đây mai đó. Em cũng quản kỹ lắm, nhưng cũng không biết được, nhiều khi đàn ông hay bị yếu lòng. Em muốn hỏi làm cách nào để có thể phòng tránh sùi mào gà bây giờ?”. –tuyenminh**@gmail.

  Nói về bệnh sùi mào gà, có thể có nhiều người đã từng nghe, có người am hiểu nhưng cũng có những người không hề biết. Bởi lẽ, với tâm lý chung là đa phần chúng ta đều tỏ ra lo lắng tìm hiểu khi mắc bệnh, chứ chưa mắc bệnh thì có lẽ chúng ta cũng không tìm hiểu. Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, lây truyền qua niêm mạc vết thương hở, lây từ mẹ sang con trong khi sinh thường. Biểu hiện của bệnh sùi mào gà khá điển hình bao gồm những mụn thịt hình lá, dẹt có thể mọc từng đám hoặc mọc đơn lẻ từng mụn rải rác khắp bộ phận sinh dục. Chúng có thể phát triển ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng của người bệnh.
  Cách phòng tránh sùi mào gà hiệu quả nhất đó là chúng ta nên áp dụng những điều sau:

  Quan hệ tình dục an toàn chung thủy: việc quan hệ tình dục an tòa, chung thủy không chỉ phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà mà còn có khả năng tầm soát một số bệnh lý phụ khoa, nam khoa khác cả ở hai giới. Do bản thân sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục nên việc quan hệ tình dục an toàn, chung thủy có ý nghĩa quan trọng trong việc phòng tránh bệnh lý này. Quan hệ tình dục an toàn tức là việc sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn như dùng bao cao su cho mỗi lần quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ cho cả nam và nữ trước cũng như sau khi quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục chung thủy có nghĩa là quan hệ tình dục một vợ -một chồng, hạn chế số lượng bạn tình.

  Ngoài ra, để phòng tránh sùi mào gà hiệu quả chúng ta nên trang bị cho mình những kiến thức về phòng bệnh cũng như các dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân sùi mào gà để có thể tầm soát một cách sớm nhất.
  Chúng ta cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để có thể kiểm tra, tầm soát phòng tránh sùi mào gà hiệu quả.
  Trên đây là một số cách phòng tránh sùi mào gà hiệu quả chúng ta cần biết để có thể phòng bệnh một cách hiệu quả.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !