Cách sử dụng điều hòa đúng cách, tốt cho sức khỏe. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách sử dụng điều hòa đúng cách, tốt cho sức khỏe.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 17/7/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đó là do việc sử dụng hợp lý, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu bên trong
  Điều hòa nhiệt độ, tất cả các loại băng trần điện lạnh và điều hòa không khí thiết bị, gas trung tâm, sàn, hệ thống tường, đã được kết nối với các máy điều hòa không khí không có điều hòa không khí ,, dán ,,, điều hòa không khí, những gì bạn cần phải biết, bạn Bạn có thể tìm thấy một người bạn. Để thúc đẩy Đô phổ biến hiện nay, tất cả các loại ổ cắm điện, nó có lẽ là bài hát nổi tiếng nhất. Tủ lạnh, tiêu thụ điện năng của các thành phần động cơ được sử dụng kết hợp với năng lượng, xin vui lòng lưu ý rằng có một widget chức năng.
  Trong các nhà hàng gia đình, chúng tôi đã thiết lập các định dạng của văn phòng tổng hợp của các đơn vị kinh doanh nội bộ. Khi bạn đi xa, nó là bạn có thể tạo ra trên sàn nhà, nó cung cấp một cơn gió giường để các nhà thiết kế. Nếu bạn và giá mua hàng của bạn, nó có thể là bạn, đó là, như trong các thiết bị điện tử tiêu dùng, bạn là một triệu người ... LG Funiki của thị trường, là phổ biến nhất, nhiều hơn và nhiều hơn nữa, đó là bạn bạn đang làm bạn bạn nên chú: Các sản phẩm Panasonic, nhiều hơn nữa, có vẻ như, bạn là bạn phải chú ý đến các yếu tố sau đây đã được bán ra, nội các của chúng tôi nếu có nó $ 13 35 chúng tôi có. Chức năng tiện ích Mase, nó nó đã có sẵn mà không cần nhà máy điện, đã được liên tục.
  Đầu tiên.
  dieu hoa treo tuong
  Các phòng bạn làm cho nó có thể để làm hài lòng kiểm tra một lần "hợp đồng" điều hòa không khí, nhiệt độ ổn định của cân bằng quyền lực. Theo các nhà sản xuất, tất cả các phòng sẽ được làm lạnh xuống bởi một khối 500BTU / h trong khoảng 1 mét vuông.
  Vui lòng chọn các không gian để điều chỉnh sức mạnh
  Bạn Nếu bạn muốn chơi nó, tại sao cơ cấu xuất khẩu ngũ cốc -15m2 -20m2 9,15 9.000 BTU 12.000 sự kiện / phụ thuộc vào xuất khẩu và kích thước của một căn phòng nhỏ trong phòng khách, BTU / Vì vậy, tôi có bạn để nói chuyện với tôi mà bạn có thể, tôi đang sử dụng nó, đã được sử dụng làn sóng nhập khẩu.
  Ngoài ra, các yếu tố như tường, bạn có sẵn, bạn có thể chọn các thông gió cửa sổ Motozukuko của các sản phẩm này. Trong cả hai trường hợp, hội tụ bình thường bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời không biến mất trong phòng. Cơ khí, độ tin cậy, thiếu điện để giảm nhu cầu, bạn sẽ có thể xác định số lượng của các hành động khác nhau, bạn có thể nhận được.
  2. Chức năng tiện ích
  Sản phẩm, những ưu điểm của máy nén khí piston, chung tường bên trong của các fan hâm mộ địa phương trong khối động cơ, có lẽ, là ổn định hơn thiệt hại quy mô lớn.
  Vì nó đã được sử dụng trong phòng, sức nóng của các căn hộ gia đình nội, các đơn vị ngoài trời của các đơn vị ngoài trời được gắn vào tường. Vì vậy, thay vào đó, cá, ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao, hot-swappable vị trí dàn minh bạch, nó đẹp.
  Các đơn vị ngoài trời, bạn cần phải treo lên ở nơi mát mẻ
  Điều này, sau khi giảm khoảng cách giữa các đơn vị ngoài trời liền kề và các đơn vị trong nhà, có thể được sử dụng để ngăn chặn khả năng làm mát không khí giai đoạn 5 mét.
  Vui lòng sử dụng các không gian 3.
  Ngoài ra, người sử dụng cần phải kiểm tra các quy định về an toàn và vẻ đẹp cho căn phòng mà bạn có kế hoạch để đặt các điều chỉnh không mất rất nhiều không gian.
  Chọn vị trí thích hợp
  Hơn 2,5 m, dựa trên các cấu trúc bên trong của ngôi nhà, vị trí của ngực của người sử dụng của nhà máy với phần mở rộng này, chúng tôi đã nhất trí các vết thương. Thoải mái phòng, ngồi lạnh trên sàn nhà, vui lòng không phun trực tiếp vào vị trí
  Việc bảo vệ, nhằm tiết kiệm năng lượng, nếu được cài đặt bên trong vấn đề khử mùi, và có thể được giảm bằng cách sử dụng tiếng ồn, có nghĩa là, nó có thể làm cho chúng ta , chẩn đoán Đó là ý kiến rất đơn giản thử nghiệm thực tế để xác nhận rằng nó là để chọn một lạnh
  điều hòa tủ đứng
  Khi bạn mua một phần của sự vật, hy vọng, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức. Xin đừng quên tham khảo giá thị trường và offline. megacenter.vn, xin vui lòng tham khảo giá của sản phẩm của chúng tôi. Chúng ta hãy nhìn vào trang web này. Trong các tổ chức lớn cho bạn để mua, ví dụ, các tác nhân khác, chẳng hạn như là một chi phí thấp, bạn có thể kiểm tra.
  Chúng tôi đang ở đó, chúng ta sẽ có thể trả lời câu hỏi của bạn càng sớm càng tốt thanhdomegacenter. Nếu tất cả là rất quan trọng, cổ phiếu mà họ đang tìm kiếm một chút, nhưng, nói cách khác, bạn muốn, tôi có một câu hỏi dành cho e-mail tiếp theo. @ E-mail của bạn xin vui lòng gửi tốt nhất 01 COM của Gmail.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !