Cách sử dụng và những sai lầm cần tránh khi dùng giò me nghệ an | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cách sử dụng và những sai lầm cần tránh khi dùng giò me nghệ an

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tranlinh170388, 14/7/17.

  1. tranlinh170388

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 16/10/16
    Bài viết: 110
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    Nghề nghiệp: KINH DOANH GIÒ ME NGHỆ AN
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Giò me (giò bê) là một món ăn ngon vài năm trở lại đây của Nghệ an. Nhiều quý khách cứ nghĩ ăn giò me như ăn giò chả. Giò bê nếu bạn biết cách ăn thì nó sẽ ngon hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng giò me và những sai lầm cần tránh khi sử dung.

    Cách sử dụng giò me
    Giò me nghệ an (giò bê nghệ an) đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.

    • Căt lát lỏng, chấm với tương ớt. Món nhậu khoái khẩu của rất nhiều người.
    • Trung bình 1kg Giò me (giò bê) có thể xếp được 3 4 đĩa. Nên rất thích hợp cho mâm cỗ vào các sự kiên, liên hoan đặc biệt như: tiệc sinh nhật, liên hoan,sự kiện…


      [​IMG]
      Cách sử dụng giò me
    Hôm này chũng tôi xin giới thiệu đến các bạn những sai lầm mà khách hàng cần phải tránh để có thể thưởng thức những miếng giò me thơm ngon đúng vị.
    Thứ 1. Không thái giò me lát dầy
    Giò lụa thường được thái lát dày, thì mới cảm nhận hương vị của nó. Còn giò me được làm từ thịt bê nguyên miếng nếu thái dầy thì sẽ khó ăn. Cảm giác khô vì thịt bê rất dai. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm hơn, các gia vị thẩm thấu đều. Như thế ăn sẽ ngon hơn.

    Thứ 2. Thái giò me ra đĩa để quá lâu mới ăn.
    Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò me (giò bê) được bảo quản ở dạng đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.

    Thứ 3. Cắt giò me ra rồi đem nấu lại, hoặc rã đông bằng lò vi sóng.
    Giò bê nghệ an đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông tự nhiên chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi sóng hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, không còn hương thơm món ăn, lúc đó chúng ta không thể sử dụng được món ăn này nữa.

    Thứ 4. Dùng dao cùn để thái giò me
    Giò me làm từ thịt me, Như chúng ta đã biết thịt bê là động vật có thịt dai. Cho nên con dao lúc nào cũng phải thật bén để thái được đều, đẹp mà không bi nát, vụn. Nếu thái dao cùn sẽ không được đẹp và vụn.

    Thứ 5. Không nên cắt giò me quá mỏng, chỉ nên cắt như miếng thịt luộc
    Giò me không được thái dầy mà cũng không được thái quá mỏng. Nếu thái quá mỏng để cho được nhiều đĩa hơn thì miếng giò sẽ bị nát, tan trong miệng, người ăn sẽ không cảm nhận được hương vị vốn có của nó. Thường độ dày miếng giò me như miếng thịt luộc là ngon nhất.

    Thứ 6. Không để giò me ở nhiệt độ phù hợp
    Giò me nghệ an (giò bê nghệ an) thường được cho vào tủ lạnh. Tủ lạnh có 2 ngăn, ngăn mát và ngăn đông. Nếu bạn sử dụng luôn thì bạn nên bảo quản giò ở ngăn mát, bọc kín lại sau khi đã tháo bọc giò nếu không giò sẽ bị khô. Trường hợp bạn chưa sử dụng bạn nên bảo quản ở ngăn đông đá, bạn muốn ăn thì phải mang trước xuống ngăn mát 2 ngày để cho nó hết đông rồi ăn. Chất lượng vẫn bên 9 bên 10 không ảnh hưởng là bao.

    Bạn đang muốn có nhu cầu sử dụng, mua biếu đặc sản giò me nam nghĩa - nam đàn - nghệ an mà chưa hiểu rõ về nó. Hãy liên hệ qua Hotline : 0947170388 để được tư vấn thêm.

    Muốn tìm giò me nghệ an ngon, an toàn, bổ dưỡng hãy đến với chúng tôi!
    Giá bán lẻ: 210.000/1kg – Giá bán buôn:

    Liên hệ: call, sms, zalo, viber 0947170388 / 0969317388

    Miễn phí ship: Nội thành Vinh – Hà Nội – Nam Đàn

    Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thitbegiobenamdannghean/
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)