Cách thức kiểm tra Smartphone ip6 có hỏng touch id | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách thức kiểm tra Smartphone ip6 có hỏng touch id

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi myn271, 30/9/16.

 1. myn271

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Smartphone iphone 6 mà bạn sở hữu đang tự nhiên hỏng cảm biến dấu vân tay. Lúc ip 6 bị hư cảm biến dấu vân tay có khả năng sửa bằng các cách thức nào. Sau đây mình sẽ cùng với các bạn khám phá phương thức chỉnh sửa đến cho ip 6 lúc hư cảm biến dấu vân tay .
  Lý do ip 6 tự nhiên hỏng cảm biến vân tay
  [​IMG]
  - Nguyên do khách quan khiến cho chiếc smartphone ip6 của bạn bị hư hỏng touch id chính là bởi trục trặc kỹ thuật từ phía nhà sản xuất Táo khuyết.
  - Cùng với những ai không am hiểu nhiều về kỹ thuật nên đã vô tình mua phải ip 6 hàng giả, sản phẩm nhái. Khi đó điện thoại nhanh chóng bị hỏng chẳng những cảm biến dấu vân tay mà nó còn phải chịu những trục trặc khác.
  - Bên cạnh lý do ở trên thì smartphone iphone 6 cũng có thể gặp phải những nguyên do khác diễn ra vì người sử dụng làm rơi điện thoại xuống vật cứng, hoặc để vật cứng đè lên trên.
  - smartphone iphone 6 bị vô nước cũng là một nguyên do tạo nên hư hỏng cảm biến dấu vân tay.
  Cách sửa ip 6 hư touch id
  - Từ trước khi các bạn tưởng tượng tới chuyện đem chiếc smartphone iphone 6 của bản thân mình đi bảo trì hoặc sửa chữa thì bạn hãy thử tự sửa chữa ở tại nhà mình xem sao nhé. Nhiều trường hợp các lỗi khác như là sự cố màn hình máy, vẫn có thể khắc phục tại nhà mà chẳng cần phải làm công tác màn hình iphone 6 . Do vậy có thể các bạn cũng khắc phục được lỗi này mà không buộc phải bảo dưỡng.
  [​IMG]
  - Khi iphone 6 bị hư cảm biến vân tay bị thất bại: có khả năng bởi vì một nguyên nhân nào đó khiến cho vân tay của người sử dụng iPhone 6 bỗng thay đổi. Nhằm chỉnh sửa tình trạng bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay hoàn toàn mới dành cho ip6. Trước khi đăng ký các bạn cần vệ sanh tay kèm theo lau khô nhằm dấu vân tay mà bạn sở hữu được đồng nhất.
  - Cảm biến vân tay chẳng hoạt động trong App Store: vào khu vực cài đặt tiến hành vô hiệu iTunes & App Store đi. Tiếp tục bạn khởi động lại smartphone, và quay trở lại Cảm biến dấu vân tay & mật khẩu ở trong phần cài đặt iTunes & App Store các bạn bật tính năng này lên
  - Hard Reset lại smartphone ip 6: Một cách khác mà nên thử khi smartphone ip6 có vấn đề liên quan tới cảm biến vân tay chính là khởi động lại điện thoại. Phương thức làm này làm cho điện thoại có khả năng ổn định lại một số lỗi nhỏ phía trên ip6. Có thể phương thức làm này mang đến cho các bạn 1 hiệu quả ấn tượng, bạn nên thử với chiếc ip6 từ bản thân xem sao nha.
  - Sau khi đã hết sức cố gắng tự khắc phục tại nhà tuy nhiên vẫn không mang tới hiệu quả thì cách thức cuối cùng là đem smartphone tới những cửa hàng bảo dưỡng chuyên nghiệp để các chuyên gia hỗ trợ kèm theo bảo dưỡng đến cho bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 30/9/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !