Cách xin visa để đi Canada nhanh nhất hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cách xin visa để đi Canada nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi achau365, 13/8/16.

  1. achau365

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 13/8/16
    Bài viết: 7
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Cách xin visa canada nhanh nhất hiện nay ? Bạn đã biết hay chưa, hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị thật tốt những vấn đề liên quan trước khi xin visa để tăng tỷ lệ thành công hơn.

    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada:
    – Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (theo đúng tiêu chuẩn quốc tế)

    – Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa)

    – Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

    – Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

    – Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú)

    – Giấy khám sức khỏe (bản gốc)

    – Thư mời từ phía Canada

    – Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, khai tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa)

    – Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

    – Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách

    – Giấy tờ chứng minh việc làm:

    + Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

    + Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

    + Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

    + Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

    Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa đi Canada & đóng phí
    Địa điểm nộp hồ sơ :

    Lãnh sứ quán Canada tại Hà Nội

    Số 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam
    Điện thoại : +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500
    Fax : +84(4) 3734 5049
    Email : [email protected]

    Giờ làm việc

    Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
    Thứ sáu: 08:00 – 13:30

    Lãnh sự quán Canada tại TPHCM :

    Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
    Điện thoại : +84 (8) 3827 9899
    Fax : +84 (8) 3827 9935
    Email : [email protected]
    Giờ làm việc:
    Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
    Thứ sáu: 08:00 – 13:30

    Đóng lệ phí xin visa Canada:

    Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin Visa Canada, quý vị sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Quý vị sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí

    – Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

    – Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

    – Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

    – Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

    – Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 3 tháng.

    – Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD), thời gian xét là 4 tuần.

    – Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD), thời gian xét là 4 tuần.

    Lưu ý:

    • Lệ phí hành chánh IOM sẽ được tính $15USD cho mỗi hộ chiếu khi quý vị nộp đơn xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc thị thực cư trú tạm thời, áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong cùng một bộ đơn.
    • Trong trường hợp trẻ em (dưới 18 tuổi) sử dụng chung hộ chiếu với bố hoặc mẹ thì lệ phí hành chánh IOM chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ mà thôi (áp dụng cho người trên 18 tuổi và đứng tên trên hộ chiếu).
    • Đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu công vụ, lệ phí hành chánh IOM sẽ là $5USD cho mỗi hộ chiếu.
    • Lệ phí hành chánh IOM sẽ không áp dụng đối với đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao.
    • Tất cả lệ phí hành chánh đều không hoàn trả lại.
    Bước 3: chờ kết quả
    Trong thời gian này các bạn có thể bị phía lãnh sự Canada gọi phỏng vấn bất cứ lúc nào nếu như hồ sơ có sơ hở. Còn không thì sau 30 ngày làm việc bạn sẽ có kết quả gửi vào email.

    Thật đơn giản phải không nào. Các trường hợp bạn không tự bổ sung hồ sơ sao cho hoàn thiện thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu nhé: Hotline 08.22.600.007
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -
     
    : du lich

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !