Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Cách xóa các lệnh tìm kiếm trên Facebook

Thảo luận trong 'Thủ thuật internet' bắt đầu bởi niemtintel, 27/12/14.

  1. niemtintel

    • VIP
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 20/7/13
    Bài viết: 645
    Cảm ơn: 316
    Điểm: 86
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Khi các thành viên tra cứu trên thanh tìm kiếm, Facebook sẽ tự động lưu lại những từ khóa này và có thể gây rắc rối cho người dùng. Những thứ người dùng tìm kiếm trên Facebook là bí mật mà họ không muốn ai biết, nhất là khi họ tra cứu tài khoản của người yêu cũ, tìm các trang có nội dung nhạy cảm...

    [​IMG]
    Về lý thuyết, chỉ chủ nhân tài khoản mới biết họ tìm kiếm những gì, nhưng họ sẽ khó tránh được việc ai đó vô tình truy cập vào máy tính, điện thoại của họ với tài khoản Facebook chưa được đăng xuất.

    [​IMG]
    Để hạn chế rủi ro, người dùng có thể xóa lịch sử tìm kiếm này bằng cách bấm vào mũi tên trỏ xuống ở góc phải trên cùng cửa sổ, chọn Activity Log.

    [​IMG]
    Sau đó, bấm vào mục More và chọn phần Search (Tìm kiếm).

    [​IMG]
    Người dùng có thể chọn xóa từng lệnh tìm kiếm, hoặc chọn "Clear Searches" để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm.

    [​IMG]
    Kết quả sau khi xóa toàn bộ.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
     

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !