Cách xử lý iPhone bị sụt pin nhanh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cách xử lý iPhone bị sụt pin nhanh

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi thuysako, 3/10/16.

 1. thuysako

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/9/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao iPhone lại nhanh hết pin thế chưa? Chính những hoạt động nhỏ bạn bỏ qua lại chính là nguyên nhân đấy. Hãy tìm hiểu cách khắc phục.

  1. Đừng bỏ quên chế độ máy bay

  Chiếc iPhone của bạn đang nóng dần lên khi không được lắp SIM, hay đi vào vùng sóng yếu. Nguyên nhân chính là do iPhone đã sử dụng tối đa năng lượng pin khắc phục kết nối yếu, khiến cho dung lượng pin dần về vạch số 0. Nếu pin dự phòng của bạn không phải là giải pháp thì biện pháp tốt nhất là kích hoạt chế độ máy bay nhằm ngăn chặn toàn bộ kết nối trên điện thoại bao gồm Wi-Fi, sóng di động, Bluetooth.

  Để kích hoạt, lựa chọn Settings (cài đặt) -> Airplane mode (chế độ máy bay) –> On, hoặc bạn có thể vuốt từ cạnh dưới màn hình để truy cập vào Trung tâm điểu khiển và tùy chỉnh nhanh với Chế độ máy bay
  .
  [​IMG]
  Bật chế độ máy bay trên iPhone theo 2 cách

  2. Hạn chế thông báo hiển thị liên tục

  Mỗi lần có tin nhắn hoặc thông báo mới, chiếc điện thoại của bạn sẽ sáng màn hình, nháy đèn và rung liên tục. Đây chính là kết quả của việc bạn kích hoạt cho phép ứng dụng hiển thị thông báo ngay trên màn hình khóa. Điều này không chỉ làm cho pin cạn kiệt, mà còn khiến bạn mất tập trung khi học hay làm việc.

  Để khắc phục sự cố pin này bạn chỉ cần tắt bớt thông báo những ứng dụng không cần thiết.

  [​IMG]
  Tắt các thông báo không cần thiết

  Để vô hiệu hóa, bạn truy cập vào Settings (cài đặt ) -> Notification (thông báo), nhấn vào Off các ứng dụng bạn không muốn nhận thông báo.

  Ngoài ra, một số tắt một số tính năng như: Show in Notification Center (hiển thị trung tâm thông báo), Sounds (tắt tiếng thông báo), Badge App Icon (hiển thị biểu tượng trên thanh trạng thái) và Show on Lock Screen (hiển thị thông báo trên màn hình khóa) cũng là lựa chọn tối ưu giúp bạn bảo vệ pin cho chiếc iPhone của mình.

  3. Dừng việc kích hoạt quá nhiều hiệu ứng

  Một trong những nguyên nhân gây sụt pin nghiêm trọng đó là việc bạn sử dụng quá nhiều hiệu ứng trên chiếc smartphone của mình. Những hiệu ứng lại luôn đem lại cho người dùng cảm giác mượt mà khi sử dụng nhưng bạn lại muốn bảo vệ pin của mình hãy tắt bớt những hiệu ứng không cần thiết.

  Để thực hiện bạn truy cập vào Settings (cài đặt) -> General (cài đặt chung) -> Accessibility (trợ năng) và click vào On trongReduce Motion.

  [​IMG]
  Tắt các thông báo không cần thiết

  4. “Chăm chỉ” cập nhật hệ thống

  Trong khi dùng, chiếc smartphone của bạn vẫn có những yếu điểm cần được khắc phục vì thế bất kì nhà sản xuất nào cũng không ngừng cải tiến và đưa ra những phiên bản cập nhất mới khắc phục những lỗi hệ thống mắc phải khi sử dụng.

  [​IMG]
  Cập nhật phần mềm cho iPhone

  Vì thế hãy tạo thói quen cho mình thường xuyên cập nhật lại hệ thống để chiếc iPhone của mình mượt mà hơn và cải tiến hơn. Để làm điều đó bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt ) -> General (cài đặt chung ) -> Software Update (cập nhật phần mềm).

  4 bí quyết, mẹo dùng iPhone khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại hiệu quả hơn. Các bạn yêu thích công nghệ, ưa khám phá vọc vạch với các sản phẩm mới nhất của Apple có thể tham khảo thêm bài viết tại chuyên mục Thủ thuật – Mẹo hay của F5 Công nghệ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  Last edited by a moderator: 3/10/16

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !