Caffeine: Search index mới của Google pot | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Caffeine: Search index mới của Google pot

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 23/5/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [ thiết kế website ] - Google Caffeine là tên gọi của phiên bản tiếp theo trong hệ thống thuật toán của Google sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Có vẻ như Google Caffeine sẽ còn có ý nghĩa hơn cả một bản update thông thường của Google. Nó hầu như kiên cố được coi như một cuộc cách mệnh lớn trong phép toán Google sử dụng để xếp hạng website.

  Điều gì sẽ thay đổi?

  đương nhiên, Google chưa hé lộ chi tiết nào về Google Caffeine cả. Tuy nhiên chỉ số mới này đã có trên các test server và một số nhân viên của Google cũng nói về nó. Những yếu tố sau đây có thể sẽ đóng vai trò quan yếu hơn trong Google Caffeine:
  Tốc độ website: nếu website của bạn còn giữ tốc độ rùa bò thì nó khó có thể có được thứ hạng khá trên Google.
  Số lượng brocken link: nếu website của bạn chứa nhiều link chết sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế của website trong kết quả buông Google.

  [​IMG]

  Những web liên kết kém chất lượng: Link đến những trang spam hay có nhiều link từ những trang spam đó đều không hề tốt cho thứ hạng của bạn trong thuật toán phân loại hiện tại của Google. Ảnh hưởng xấu của các trang kết liên đó vững chắc sẽ tệ hơn khi được phân tách đánh giá bởi Google Caffeine.

  Chất lượng tổng thể của website: Hệ thống thuật toán mới của Google sẽ coi xét kỹ lưỡng hơn đối với chất lượng tổng thể trang web của bạn. Có được một hay hai nhân tố xếp hạng vẫn chưa phải là đủ.

  Website cần phải có nội dung ổn, được tối ưu hóa cao, thiết kế giao diện web đẹp, hấp dẫn với cấu trúc rõ ràng, các inbound link tốt và tỉ lệ pop-up quảng cáo thấp. Số lượng bookmarks trên các trang mạng từng lớp có thể sẽ có vai trò lớn hơn trong hệ thống các chỉ tiêu xếp hạng.

  Những nhân tố như tuổi website cũng như lịch sử và uy tín của nó,etc… cũng vẫn có vai trò trong thước đo mới này của Google. Tuy nhiên, tác động của các yếu tố khác lên việc xếp hạng website có thể thay đổi vai trò cho nhau đôi chút.

  Điều chỉnh website phù hợp với tiêu chí đánh giá bởi Caffeine của Google?

  Tuy hiện nay phiên bản Google Caffeine chưa được tung ra, nhưng có một số điều bạn có thể thực hiện để gia tăng dịp website của bạn có được xếp hạng tốt trên chỉ số mới này của Google:

  Gỡ bỏ quờ quạng những nhân tố spam trong website. Bất cứ nhân tố nào có thể được xem là spam sớm hay muộn đều sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế website. Nó có thể là những đoạn text ngụy trang gần giống màu nền trang web và đặt chế độ hoàn toàn tự động kết nối.

  soát thiết kế và điều hướng của website. Website của bạn nên có giao diện đẹp, bắt mắt song song đem lại cảm giác chuyên nghiệp.

  Cấu trúc website dễ hiểu và nội dug trang dễ dàng cho phép các công cụ tìm phân tích, chọn lựa.

  Khởi tạo link đến và từ những trang mạng xã hội được bookmark. Những link này vốn đã đóng vai trò rất quan trọng trong thuật toán phân tách ngày nay của Google và nó còn gia tăng tầm quan yếu hơn nữa trong phiên bản Google Caffeine sắp tới.

  rà các link. Bạn không nên link tới những website “trông-đã-thấy-là-spam”, Tốt hơn nên chú trọng vào các link chất lượng đã được tuyển lựa thay vì rứa có được nhiều link hết mức có thể.

  Caffeine dự kiến sẽ ra mắt sau dịp lễ năm mới sắp tới. Nếu bạn thực hành theo những tips trên đây thì website của bạn ít ra cũng sẽ có được một vị trí tốt khi mà thước đo mới này của Google chính thức đi vào hoạt động.  -------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net đẹp
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !