Cảm giác lạ thời gian gắn bi vào cậu nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cảm giác lạ thời gian gắn bi vào cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanhcool, 19/6/16.

 1. khanhcool

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 104
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cách găm bi không còn xa lạ với hầu hết người. Đây là 1 thủ thuật trong y học giúp cậu bé của nhiều giới có thể nâng cao kích cỡ, làm cho hầu hết giới tự tin về “đại bác” hay tự tin lúc quan hệ tình dục. khá nhiều đối tượng chưa thực hiện thì tò mò không có nhận ra cảm giác thời gian găn bi vào có thể như thế nào? có thể hiệu quả hoặc không?

  dẫn tới sao để nâng cao kích thước dương vật bằng tay ở Đa giới?
  các phương pháp giúp tăng kích thước cậu bé phổ biến Ngày nay
  Để tìm được câu giải đáp mời tham khảo bài viết bên dưới. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu lắp bi là gì?  [​IMG]

  Lắp bi hiện đang là một dịch vụ “hot” trong các thủ thuật tăng kích thước dương vật tự nhiên, bởi phương pháp này sẽ dẫn đến nâng cao kích cỡ cậu nhỏ 1 cách hiệu quả nhất. với phương pháp này, nhiều giới sẽ không phải lo lắng và băn khoăn khi dương vật của mình có thể phần khiêm tốn. Sự ra đời của công nghệ và
  cách gắn bi thường giúp cậu bé có kích cỡ vượt trội như ý muốn.

  Cách gắn bi vào của quý ra đời nhờ vào nhu cầu thiết yếu của hầu hết nhiều giới cùng cơ chế hoạt động cương cứng của cậu nhỏ. Thực hiện lắp bi, nhiều bác sỹ có khả năng thực hiện đặt 1 và các viên bi nhỏ lên dây thần kinh dương vật. Sau khi thực hiện, mỗi thời gian cậu bé mới bị kích thích, những viên bi sẽ có thể tác dụng kích thích khiến kích thước nâng cao lên đáng kể.

  Tùy thuộc vào từng kích cỡ cậu bé hay nhu cầu của Đa giới mà sẽ tiến hành gắn bi vào vùng kín tới nhiều chất liệu khác nhau và số lượng khác nhau.

  Hiệu quả của lắp bi

  Gắn bi vào cậu bé không chỉ có thể tác dụng dẫn tới tăng kích thước cậu bé mà còn giúp nâng cao khoái cảm lúc quan hệ dục tình. Như đã phân tích, các viên bi nhỏ có khả năng được gắn vào dây thần kinh dương vật, điều này sẽ tạo ra những cảm giác lạ trong quá trình giao hợp.

  khi giao hợp, cậu nhỏ đi vào trong âm đạo, những viên bi có thể gây ra kích thích hay sự cọ sát trong từng nhịp lên xuống. Điều này không chỉ giúp bản thân Đa giới đạt khoái cảm mà ngay cả bạn tình cũng được kích thích với đỉnh điểm. Từ đấy, chất lượng cuộc yêu hoặc thời gian yêu được cải thiện đáng kể. Điều này đúng là mơ ước của tất cả các cặp đôi.
  [​IMG]

  Để giúp mọi đối tượng hiểu được cảm giác lạ và tác dụng của việc
  cách nhét bi vào của quý bài viết có phóng vẫn một số hầu hết giới đã tiến hành lắp bi hay bạn tình của họ.


  Anh Hoàng Đức Luân có thể chia sẻ: “Trước đây hôn nhân của tôi thực sự không hạnh phúc bởi chúng tôi không có được thỏa mãn trong chuyện ấy. “Cậu nhỏ” của tôi hơi khiêm tốn làm cho vợ chồng không có mấy cảm giác lúc giao hợp. tới khi tôi tìm hiểu có khả năng phương pháp gắn bi vào cậu nhỏ hầu hết nên tôi quyết định thực hiện. Qủa thực hiệu quả rất bất ngờ, cậu bé của tôi không chỉ lớn hơn, khi giao hợp cảm giác quá lạ, khá kích thích. Từ thời gian đó, vợ chồng tôi luôn thấy thỏa mãn trong quan hệ và thật sự rất hạnh phúc.”

  Chị Thanh Thảo cũng chia sẻ về cảm giác lạ sau thời gian chồng đi lắp bi: “Trước đây “súng ống” của chồng vốn không có được lớn cho lắm nên việc quan hệ cũng không có mấy thích thú, đặc biệt sau khi tôi sinh bé thứ nhất, cơ quan sinh dục rộng ra nên chuyện chăn gối càng nhàm chán. hầu hết lúc quan hệ mà hai vợ chồng chẳng có cảm giác gì cả, khiến cho nó có khả năng mà thôi. 1 hôm, chồng thủ thỉ muốn lắp bi vào của quý để cải thiện về kích thước nhưng tôi cản vì sợ rằng nó hiểm nguy. tuy nhiên, chồng tôi vẫn quyết thực hiện, ai ngờ hiệu quả quá bất ngờ. cậu bé của chồng không chỉ lớn hơn mà cảm giác lúc quan hệ cũng rất tuyệt vời. Bản thân tôi cảm nhận khá rõ sự thay đổi ấy bởi chỉ từ sau lúc chồng lắp bi, khiến cho tôi mới có cảm giác “khoái cảm nhất” của người phụ nữ, cảm giác khoái cảm tột độ.”
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)