camera giám sát có lợi ích gì cho doanh nghiệp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

camera giám sát có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi baodadienthoai, 13/5/16.

 1. baodadienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/5/15
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kinh doanh
  Nơi ở: Hải Phòng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi nghĩ tới camera giám sát, bạn và tôi thường nghĩ ngay camera giám sát là để chống trộm, theo dõi những kẻ lạ mặt có ý đồ phá hoại tài sản của gia đình và doanh nghiệp cảu bạn mà bạn không hề hay biết hoặc đã qua bỏ một lợi ích lớn lao từ việc lắp camera giám sát đó là giúp công ty, cửa hàng tăng hiệu quả kinh doanh. Tất nhiên hiệu quả mà camera giám sát mang lại ở đây là gián tiếp.
  Trong bài viết này chúng ta cùng đi sâu về những lợi ích thiết thực về kinh tế mà camera giám sát mang lại.
  Thứ nhất, hạn chế rủi ro mất cắp
  Tài sản bị mất do bất kỳ nguyên nhân gì đều là điều không mong muốn với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng hay gia đình trừ khi tài sản bị mất đó là do sự sắp xếp chủ ý của người trong cuộc. Trong xã hội hiện nay, luôn tồn tại những người hành nghề đạo trích chuyên đi rình mò ăn trộm đồ của người khác để phục vụ mục đích tiêu sài của mình. Và làm sao để hạn chế ngăn cản những phần tử đó đột nhập vào cửa hàng, doanh nghiệp của bạn?
  Nếu trước kia, cao cổng kín tường cộng thêm nuôi đàn chó dữ là có thể ngăn chặn được kẻ xấu, nhưng ngày nay như thế là chưa đủ mà bạn còn phải cần tới các thiết bị an ninh giám sát, thiết bị chống trộm, bạn cần lắp camera giám sát để phát hiện kẻ trộm trực tiếp dù bạn có đang ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, với tính năng lưu trữ hình ảnh thì camera chính là công cụ tìm ra thủ phạm nhanh nhất. Điều đó giải thích vì sao camera giám sát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước khi xây dựng hệ thống an ninh. Camera giám sát là một giải pháp hữu hiệu trong việc phòng chống tội phạm. Và tất nhiên, trong trường hợp này camera giám sát đã hoàn thành nhiệm vụ giảm thiểu tối đa những phí tổn không đáng có cho doanh nghiệp.
  Thứ hai, nâng cao ý thức làm việc của nhân viên.
  Nhiều và rất nhiều những ông chủ bà chủ phàn nàn về thái độ làm việc kém cỏi của nhân viên, đại khái như: “Có mặt tôi ở đó chúng nó làm việc chăm chỉ, vắng tôi lại lười nhác, lúc nào cũng ríu mắt vào điện thoại hay buôn dưa lê bán rưa chuột hoặc làm việc hời hợt. Mặc dù bạn đã nói tới trăm lần về điều này cho các nhân viên nhưng họ vẫn chứng nào tật đó, không tự giác sửa đổi. Bạn thì quá bận để luôn kè kè, nhắc nhở nhân viên của mình. Vậy, làm sao để giải quyết vấn đề này?
  Lắp camera giám sát là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Camera giám sát có sức truyền tải thông điệp lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Tôi đã có thời gian làm việc trong hệ thống những siêu thị điện máy, khi rảnh các nhân viên thường ngồi nói chuyện với nhau và họ lại hay nhắc một câu: “ thôi không nói chuyện nữa về vị trí làm việc đi, sếp quan sát qua camera thấy tụ tập thế này lại bị la đó”. Bạn thấy đó, khi có camera giám sát ý thức của người nhân viên sẽ khác đi, lúc này họ ý thức được họ luôn bị quản lý một cách vô thức vì thế họ có ý thức làm việc hơn. Mà như các bạn cũng biết, khi lời nói không có tác dụng thì phải cưỡng chế. Và camera giám sát chính là một hình thức cưỡng chế vô hình. Khi ý thức làm việc của nhân viên tốt hơn thì đồng nghĩa với việc hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn, môi trường làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn từ đó sẽ kéo theo những lợi ích kinh tế về sau.
  Thứ ba, giúp nâng cao năng lực của nhân viên đặc biệt với các nhân viên bán hàng.
  Các nhân viên bán hàng ở các shop, các siêu thị hay các trung tâm thương mại là người được hưởng lợi rất lơn từ camera giám sát. Và người quản lý cần khai thác tối đa lợi ích này của camera giám sát để đào tạo nhân viên và nâng cao năng lực của nhân viên tốt nhất. Các nhân viên bán hàng luôn phải tiếp xúc với nhiều khách hàng mỗi ngày. Câu hỏi đặt ra: Tại sao khách hàng ghé thăm cửa hàng, showroom rất nhiều mà họ không mua hàng? Chỉ xem rồi đi luôn dù nhân viên đó đã thuyết phục khách hàng bằng tất cả những gì tốt nhất, hay nhất về sản phẩm?
  Bạn cũng biết, ngôn ngữ cơ thể chiếm tới 70% sự quyết định cho một cuộc giao tiếp thành công và làm sao để biết được ngôn ngữ cơ thể của nhân viên bán hàng có phù hợp khi tiếp xúc với khách hàng? Đó là những biểu hiện trên gương mặt, dáng đi, cái bắt tay và đơn giản chỉ là cúi chào khách hàng. Camera giám sát sẽ giúp bạn điều này, khi xem lại video theo dõi cửa gian hàng, showroom thì với vai trò là người quản lý, mình tin bạn đủ khả năng đánh giá ngôn ngữ cơ thể của nhân viên để từ đó đưa ra những sự điều chỉnh và đào tạo nhân viên tốt nhất. Khi Ngôn ngữ cơ thể của nhân viên được chỉnh sửa thay đổi phù hợp sẽ giúp khả năng chốt đơn hàng rất cao. Không phải cứ nói hay, dáng đẹp, chân dài thì mới chốt được hàng, điều đó là SAI LẦM
  Thực hiện bởi: Tiên Phong Camera
  Xem thêm tại: http://tienphongcamera.com/camera-giam-sat-mang-lai-loi-ich-gi
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !