Cần bao nhiêu thời gian để bay từ Mỹ về Việt Nam?bảng giá vé siêu rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cần bao nhiêu thời gian để bay từ Mỹ về Việt Nam?bảng giá vé siêu rẻ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi adams01, 29/6/17.

 1. adams01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/10/16
  Bài viết: 269
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ bao nhiêu km?Giá vé bao nhiêu?
  Để trả lời được câu hỏi "Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? hoặc "Bay từ Việt Nam đến Mỹ mất bao lâu"? Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền? chúng ta cùng tìm hiểu khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ là bao nhiêu.
  Nếu có người thân sống ở Mỹ thì bạn sẽ biết họ cách chúng ta nửa vòng trái đất, tức là ở Việt Nam 8 giờ sáng thì ở Mỹ là 8 giờ tối vì múi giờ Việt Nam là GMT +7 và Mỹ là GMT -7. Vậy Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km? 8,429 miles/13 565 km là số liệu theo Travel Math.
  Số liệu trên tính theo đường bay quốc tế, vậy với 13 565 km thì hành trình bay phải mất bao lâu mới đến?
  Để bay từ Mỹ về Việt Nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như khoảng cách từ Mỹ về Việt Nam hay thời gian điểm dừng, thời gian chờ…
  [​IMG]
  Điểm khởi hành
  Lãnh thổ nước Mỹ khá rộng với hơn 50 bang và vô số thành phố nên tùy vào việc bạn khởi hành từ thành phố nào mà thời gian bay về Việt Nam có thể khác nhau.
  Đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại đại lý chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chúng tôi là đại lý cấp I hãng Eva Airlines, American AirlinesUnited Airlines bán vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất cho du khách từ Việt Nam sang Mỹ
  Tình hình thời tiết, an ninh khu vực, …
  Tóm lại, do những yếu tố nêu trên nên câu hỏi “Bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng?” không chỉ có duy nhất một đáp án mà thời gian này có thể dao động trong khoảng từ 17 – 30 giờ
  Với bảng thông số trên cũng phần nào giải đáp được câu hỏi "Bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh ở đâu?" "Quá cảnh bao nhiêu lần và địa điểm quá cảnh". Theo số liệu thì hành khách Việt Nam thường chọn bay một số hãng hàng không quen thuộc như EVA Air, China Airline hoặc Vietnam Airlines vì thời gian quá cảnh tương đối ngắn, giờ khởi hành, món ăn, thời gian bay,… phù hợp với thói quen của đại đa số người Việt Nam.
  Khai thác hãng bay từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất?
  Hãng hàng không lớn trên thế giới American Airlines và United Airline và đối tác Japan Airlines vừa công bố lịch bay mới từ Việt Nam tới Mỹ với sự tối ưu về giờ bay. Tính thêm cả khoảng thời gian nối chuyến, hành khách chỉ mất duy nhất một đêm trên máy bay để đến Mỹ.
  [​IMG]
  Hãng American Airlines đang có chương trình khuyến mãi cho ghế hạng Thương gia tới Los Angeles với giá khứ hồi giá chỉ từ 2.500 USD. Đây được xem là mức giá tốt trên thị trường hàng không từ trước tới nay.
  Với lịch bay khởi hành từ Hồ Chí Minh vào lúc 8h10 sáng và nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Tại đây hành khách quá cảnh khoảng 1 tiếng 30 phút và sẽ tiếp tục khởi hành và tới Los Angeles lúc 17h05 cùng ngày. Tổng giờ bay bao gồm cả thời gian nối chuyến của toàn hành trình chỉ gần 17 tiếng.
  Còn từ Los Angeles về Việt Nam, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 11h30, quá cảnh tại Tokyo trong 1,25 giờ và tới TP HCM lúc 22h30 hôm sau. Tổng giờ bay là 20 tiếng đồng hồ.

  [​IMG] Săn vé đi Mỹ giá rẻ mỗi ngày tại vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi


  Xem chi tiết bài viết tại đây: http://vemaybayonline24gio.blogspot...qua-canh-o-dau-american-airlines-vietnam.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)