Cận cảnh điện thoại “lắp ghép” của Google, ra mắt trong năm 2015 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cận cảnh điện thoại “lắp ghép” của Google, ra mắt trong năm 2015

Thảo luận trong 'Tin tức mobile 24h' bắt đầu bởi TrườngGiang_mobile, 17/4/14.

 1. TrườngGiang_mobile

  • Moderator
  Chuyên viên kỹ thuật cấp 4
  Làm thành viên từ: 2/7/13
  Bài viết: 1,131
  Cảm ơn: 1,007
  Điểm: 1,645
  Nghề nghiệp: sửa chửa mobile...
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Google vừa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về chiếc smartphone lắp ghép Project Ara, dự án về smartphone có khả năng nâng cấp cấu hình rất được trông đợi của Google. Nhiều khả năng, chiếc smartphone đầu tiên thuộc dạng này sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm sau.
  Google vừa tổ chức một Hội nghị trực tuyến để giới thiệu về dự án smartphone lắp ghép Project Ara, để giới thiệu về cách thức hoạt động cũng như ý tưởng về chiếc smartphone độc đáo này.
  Theo tiết lộ của Paul Eremenko, Trưởng nhóm dự án Project Ara của Google cho biết thì 2 hội nghị dành cho các nhà phát triển khác để cung cấp thêm thông tin về Project Ara sẽ được diễn ra vào tháng 7 và tháng 9 tới đây, còn chiếc smartphone đầu tiên của dự án sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 1 năm sau. Bên cạnh đó, Google sẽ phát hành bản nâng cấp của Android vào tháng 12 năm nay để hỗ trợ chiếc điện thoại lắp ghép này.
  [​IMG]
  Google muốn người dùng thỏa trí sáng tạo để tùy biến thiết kế của chiếc smartphone Project Ara
  Eremenko cũng cho biết chiếc điện thoại lắp ghép đầu tiên sẽ là sản phẩm dành cho các nhà phát triển và chỉ có giá thành sản xuất 50USD, tuy nhiên Eremenko không tiết lộ giá bán của sản phẩm khi xuất hiện trên thị trường nhưng hứa hẹn mức giá sẽ không quá cao. Eremenko cũng cho biết chiếc điện thoại này sẽ “cố gắng” để có thiết kế buồn tẻ, từ đó khuyến khích chủ sở hữu sáng tạo và cá nhân hóa thiết bị của mình.
  Người dùng có thể sử dụng các mảnh ghép khác nhau để tạo nên vẻ ngoài cho điện thoại, đặc biệt những mảnh ghép này (các mô-đun) cũng chứa các linh kiện của smartphone để khi ghép lại với nhau sẽ tạo nên những cấu hình khác biệt cho sản phẩm. Mà từ đó người dùng có thể nâng cấp cấu hình của thiết bị bằng cách thay các mô-đun vào vị trí phù hợp.
  Điều này giúp tạo nên ưu thế của chiếc smartphone Project Ara, khi người dùng có thể nâng cấp cấu hình của thiết bị giống như máy tính để bàn trước đây, để bắt kịp với xu thế công nghệ mà không cần phải thay thế cả một chiếc smartphone mới, chẳng hạn họ có thể nâng cấp vi xử lý hay camera… giúp cho smartphone có tuổi đời sử dụng cao hơn.
  Khác với những chiếc smartphone thông thường chỉ có thể sử dụng mỗi 2 đến 3 năm trước khi bị thay thế, Google tin rằng dự án Project Ara của mình có thể giúp tạo ra những chiếc smartphone có thể sử dụng trong vòng 5 đến 10 năm.
  Cận cảnh sản phẩm mẫu của smartphone Project Ara, được lắp ghép từ các mô-đun riêng biệt
  [​IMG]
  Project Ara được lắp ghép từ những mô-đun khác nhau
  [​IMG]
  Mỗi mô-đun có thể thay thế, chứa một phần linh kiện của smartphone
  [​IMG]
  Mặt trước giống như những chiếc smartphone thông thường
  [​IMG]
  Những phần linh kiện tách biệt ở mặt sau
  [​IMG]
  Màn hình cũng có thể tháo rời khỏi board mạch chính để thay thế
  [​IMG]
  Loa ngoài cũng là một trong những thành phần có thể thay thế
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên trong mỗi mô-đun có những linh kiện khác nhau
  [​IMG]
  Google sử dụng nam châm điện và nam châm vĩnh cửu để gắn kết các mô-đun vào bên trong bảng mạch chính
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !