cân điện tử Học Minh Hoàng đại lý cân chính hãng các sản phẩm đo lường tại Miền Bắc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

cân điện tử Học Minh Hoàng đại lý cân chính hãng các sản phẩm đo lường tại Miền Bắc

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi cantudongviet, 10/7/15.

 1. cantudongviet

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/5/15
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay, những loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh cũng như cuộc sống thường ngày. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nói chung và những loại cân như cân bàn, cân sàn, cân tính tiền… nói riêng đang đáp ứng những nhu cầu của bất cứ ngành kinh doanh nào và cân vàng cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin về một số loại cân vàng phổ biến hiện nay.


  Hiện nay, những loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh cũng như cuộc sống thường ngày. Những loại cân bàn, cân sàn, cân tính tiền… đang đáp ứng những nhu cầu của bất cứ ngành kinh doanh nào và cân vàng cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin về một số loại cân vàng phổ biến hiện nay.
  [​IMG]
  Cân vàng điện tử EK-i AND

  Đây là dòng cân vàng thông dụng tại Việt Nam với độ chính xác cao và ổn định cao. Sản phẩm có màn hình LCD lớn, dễ dàng quan sát và khung cân làm bằng hợp kim, nắp cân làm bằng inox, chống gỉ giúp người dùng dễ vệ sinh cũng như chân đế có thể điều chỉnh phù hợp địa hình, thiết kế vững chắc giúp sử dụng vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho cân vàng, cân thí nghiệm hay phân tích mẫu. Một số năng tổng quát:
  - Màn hình LCD số lớn backlight, cao 16mm giúp người dùng dễ dàng đọc được dù trong điều kiện thiếu sáng.
  - 9 đơn vị cân có sẵn và 2 chế độ cân đếm số lượng và cân phần trăm.
  - Chức năng đếm với tính năng tự động cải thiện tính toán độ chính xác của mẫu đếm
  - Chức năng cảnh báo 3 điểm HI-OK-LO được ứng dụng cho việc quy định về một mức giới hạn cân do người dùng cài đặt.
  - Tự động tắt nguồn sau 10 phút không hoạt động.
  - Thiết kế bảo vệ mạch điều khiển, chống bụi.
  Xem thêm sản phẩm khác: cân thủy sản chống nước chính hãng tại Học Minh Hoàng Hiện nay, những loại cân phân tích đang đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh cũng như cuộc sống thường ngày. Những loại cân bàn, cân sàn, cân tính tiền… đang đáp ứng những nhu cầu của bất cứ ngành kinh doanh nào và cân vàng cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin về một số loại cân vàng phổ biến hiện nay.
  - Màn hình LCD hiển thị có độ tương phản cao với đèn nền backlight giúp dễ đọc.
  - Sản phẩm phù hợp với nhiều môi trường trong ngành vàng, nhất là trong phòng thí nghiệm.
  - Các phím nhấn có độ bền cao và không bị liệt sau quá trình sử dụng lâu
  - Dễ sử dụng và hiệu chỉnh các chức năng với 4 chế độ ứng dụng.
  - Cổng truyền thông RS232 kết nối máy in, máy tính, màn hình phụ… tùy người sử dụng chọn.

  Dòng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. SPJ

  Đây là dòng cân được đặc biệt ưa thích sử dụng trong ngành vàng, bạc, đá quý… Dòng sản phẩm cân vàng SPJ được thiết kế thân thiện với bộ phận cơ khí kết hợp phần mềm giúp chống sốc cũng như quá tải có thể gây ra hư hỏng đến thiết bị cân. Các tính năng tổng quát của cân như sau:
  - Cân có khả năng cân chính xác khi cân vàng bạc, cân trừ bì, cân zero…
  - Có nhiều đơn vị trọng lượng chuyên cho ngành vàng bạc và trang sức để lựa chọn như gram (g), kg (kilogram), pound, ounce, grain, pennyweight và những đơn vị đo lường của các quốc gia.
  - Màn hình VFD số sáng giúp người dùng dễ dàng quan sát ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
  - Bàn phím bấm êm và đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP54
  - Chức năng tự động mở nguồn và tắt nguồn sau 10 phút không sử dụng
  - Có khả năng tự động kiểm tra lỗi và tự động điều chỉnh theo điều kiện môi trường
  - Chức năng tính toán, khối lượng lớn nhất, trung bình, nhỏ nhất và thống kê khối lượng tổng khi xuất dữ liệu để in ra phiếu.
  Cân vàng GF AND

  Đây là dòng cân chuyên dùng để cân vàng bạc, đá quý với độ chính xác cao, sử dụng công nghê SHS tiên tiến của AND. Thiết bị cân này có vỏ bằng kim loại chắc chắn, an toàn và màn hình VFD cực sáng giúp người dùng dễ quan sát. Phím nhấn êm, nhẹ, có độ bền cao và dễ thao tác. Các tính năng tổng quát của cân:
  - Tốc độ ổn định chỉ 1 giây nhờ vào cảm biến SHS.
  - Cổng giao tiếp RS232 kết nối với máy tính hoặc máy in hoặc các thiết bị ngoại vi khác
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !