cân ô tô điện tử cân nhẩy số khắc phục như thế nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

cân ô tô điện tử cân nhẩy số khắc phục như thế nào

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi cantudongviet, 28/6/15.

 1. cantudongviet

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/5/15
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tất cả sản phẩm cân ô tô điện tử do Học Minh Hoàng cung cấp đều được bảo hành 18 tháng. Sản phẩm được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, giúp hệ thống cân luôn hoạt động chính xác, ổn định và có tuổi thọ cao. Trong thời gian bảo hành, nếu hệ thống xảy ra bất cứ sự cố kỹ thuật nào do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo hành, sữa chữa cân điện tử miễn phí.
  Hiện nay, hệ thống Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là công cụ đo lường khối lượng không thể thiếu trong hoạt động giao nhận hàng hóa của các doanh nghiệp. Một hệ thống cân ô tô cần đảm bảo các yêu cầu như hoạt động chính xác, ổn định, chi phí hợp lý, tuổi thọ lâu bền sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả, ổn định.
  Thiết bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở đây không những gồm load cell, hộp nối, bộ chỉ thị mà còn bao gồm dâyloadcell của chính loadcell (dây từ load cell về hộp nối) và dây loadcell tổng từ hộp nối về đầu cân (đây là 2 “thiết bị” rất hay bị bỏ quên khi kiểm tra sự cố Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.).
  Chúng ta cần khảo sát kiểm tra các linh kiện cân ô tô
  [​IMG]

  1. Những nguyên nhân có thể là thiết bị cân ô tô bị hư hỏng, dây loadcell bị chuột cắn, bị đứt, bị chạm, bị ngấm nước, hộp nối bị ẩm trong đó nguyên nhân do dây loadcell bị chuột cắn và hộp nối bị ẩm là 2 nguyên nhân chính gây ra nhiều sự cố nhất và dễ dàng khắc phục.
  Cách khắc phục rất dễ dàng, đó là sấy khô hộp nối, kiểm tra và đấu nối các đoạn dây load cell bị tróc, bị ngấm nước … Việc đấu nối dây loadcell cần phải hàn chì các mối nối và bọc băng keo cách điện thật kỹ để đảm bảo sự dẫn điện của mối nối và đảm bảo nước không thấm vào mối nối.
  2. Do cân ô tô bị nhiễm điện mass
  Thông thường, một hệ thống cân ô tô muốn hoạt động ổn định thì cần có một hệ thống dây tiếp mass như hình dưới: gồm các dây mass nối từ bàn cân xuống bản mã gá loadcell, dây mass nối từ ngoài bàn cân với vỏ của đầu cân, dây mass nối vỏ đầu cân với vỏ máy in, máy tính và dây mass nối xuống cọc tiếp địa.
  Nếu hệ thống can o to bị thiếu dây tiếp mass thì số sẽ dao động chớp lên xuống vài bước nhảy, và hiện tượng dao động chớp lên xuống không xảy ra liên tục, lúc bị, lúc không. Nếu để tình trạng lâu dài có thể gây ra hỏng thiết bị.
  3. Do cơ khí bàn cân và kết cấu móng trạm cân.
  Bàn cân yếu hoặc xuống cấp, hoặc móng cân bị lún, bản mã móng cân bị bọng … cũng có thể gây ra sự mất ổn định của cân ô tô ở tải trọng lớn và làm cho cân bí dao động hoặc sai số rất lớn. Với nguyên ngân này thì tùy theo tình trạng thực tế mới có biện pháp khắc phục
  Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống cân ô tô, Quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận liên quan của Sao Việt, để nhận được sự tư vấn và giải pháp tối ưu nhất.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !