Cẩn thận với công nghệ làm giả sâm Ngọc Linh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cẩn thận với công nghệ làm giả sâm Ngọc Linh

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 18/3/16.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  CẨN THẬN VỚI CÔNG NGHỆ LÀM GIẢ SÂM NGỌC LINH
  Tin tức hữu ích Cẩn thận với công nghệ làm giả sâm Ngọc Linh

  Sâm Ngọc Linh được ví như món bảo vật thiên nhiên ban tặng cho riêng Việt Nam. Bởi vậy mà dù có mức giá “trên trời” nhưng không ít người sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu ra mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam. Có lẽ đấy cũng là nguyên nhân khiến nhiều kẻ từ bỏ lương tâm làm giả sâm Ngọc Linh lừa người mua hàng.

  Cách đây hơn 30 năm, sâm Ngọc Linh Quảng Nam đã được dược sĩ Đào Kim Long tìm ra trên đỉnh núi Ngọc Linh tỉnh Quảng Nam. Từ đó sâm Ngọc Linh mới thực sự vượt ra sự cách trở núi rừng đến với văn minh nhân loại. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra, thành phần và tác dụng sâm Ngọc Linh vượt trội hơn với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn tất cả các loại sâm thịnh hành thời điểm đó. Nếu nhân sâm Hàn Quốc có từ 24 – 25 loại saponin thì sâm Ngọc Linh đã đạt đến 52 loại.
  [​IMG]
  Người hiểu về sâm đều biết, saponin là thành phần quan trọng tạo nên công dụng sức khỏe của sâm. Do đó, để đánh giá chất lượng một củ sâm đều dựa trên số lượng và hàm lượng saponin trong nó. Với hàm lượng saponin cao vượt trội, sâm Ngọc Linh được công nhận là loại sâm tốt nhất thế giới .Điều may mắn là đến nay sâm Ngọc Linh chỉ có thể tìm thấy ở Việt Nam, đặc biệt là vùng núi Ngọc Linh tỉnh Quảng Nam.

  Sâm Ngọc Linh có tuổi thọ rất dài, tuổi đời sinh trưởng có thể lên đến hàng trăm năm. Những câu thông thường cũng có thể lên đến 30 năm tuổi. Tuổi đời càng cao, sâm lại bổ dưỡng và quý hiếm nên có không ít người lùng tìm những củ sâm trên 30 năm tuổi. Tham khảo giá sâm Ngọc Linh tự nhiêu

  Có lẽ, bởi sâm Ngọc Linh có giá trị rất cao nên có không ít người đánh đổi lương tâm mình làm giả sâm ngọc linh. Khách hàng sẽ dễ dàng bị những lời tung hô quảng cáo lên tận may xanh hay những câu chuyện li kì về sâm Ngọc Linh của những Tay buôn. Và sau đó sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu đồng để đổi mua được sâm Ngọc Linh “thần thánh”. Nhưng thực chất đó có thể chỉ là những củ ráy.
  [​IMG]
  Cây ráy là loại cây rất độc, đến mức khi đào nó người đào phải đeo găng tay vì sợ độc tính trong mủ của loại cây này sẽ làm phồng rộp và ngứa. Thế nhưng trời phù nó có hình dạng hơi giống với cây sâm Ngọc Linh. " Hướng dẫn chi tiết Cách phân biệt thật giả đối với sâm Ngọc Linh " Những người không rảnh về cây thuốc hoàn toàn có thể bị lừa bởi loại cây này. Thậm chí những người sành sỏi cũng có thể bị lừa nếu không nhìn lá, hoa hay nếm vị. Ngoài ra còn có thể làm giả bằng củ Tam Thất.
  [​IMG]
  Giá bán sâm Ngọc Linh rất cao, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, trong khi đó củ gáy rất rẻ, 1kg chỉ chứng môt hai trăm ngàm, qua vài lần “mông má” nó sẽ chẳng khác gì cây sâm Ngọc Linh trị giá trăm triệu đồng. Chính bởi vậy nên ko ít kể đánh đổi lương tâm mình dùng những củ ráy này để bán cho người tiêu dùng. Đó là lí do mà chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nền tìm đến Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín để phòng ngừa được trường hợp sản phẩm giả gây ảnh hưởng tính mạng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !