Cần xét nghiệm tiền tiểu đường trước khi mang thai | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cần xét nghiệm tiền tiểu đường trước khi mang thai

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi congtycamera, 12/5/15.

 1. congtycamera

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/6/14
  Bài viết: 22
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đôí với bệnh tiểu đường thì lúc mang thai các bà mẹ thường hay mắc phải, cần thường xuyên kiểm tra thử máu, đo lượng đường trong máu nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến đứa trẻ. Trước khi mang thai cũng nên kiểm tra để tránh tiền tiểu đường nhằm mục đích tạo cho đứa trẻ một cơ thể khoẻ mạnh là điều quan trọng vô cùng, nó quyết định cuộc sống sau này cho bé khi lớn lên.
  *Các xét nghiệm cho bệnh tiểu đường lúc mang thai
  Xét nghiệm cho bệnh tiểu đường lúc mang thai là một phần thường xuyên chăm sóc trước khi sinh. Hầu hết chăm sóc sức khỏe khuyên nên thử máu, thử nghiệm glucose giữa tuần 24 và 28 của thai kỳ hoặc sớm hơn nếu đang có nguy cơ đặc biệt cao của bệnh tiểu đường lúc mang thai.
  Bắt đầu thử nghiệm glucose bằng cách uống một dung dịch glucose xirô. Một giờ sau, sẽ có một xét nghiệm máu để đo lượng đường trong máu. Lượng đường trong máu trên 140 mg / dL (7,8 mmol / L) thường cho thấy bệnh tiểu đường lúc mang thai, nhưng rất có thể sẽ cần một thử nghiệm thứ hai để xác định chẩn đoán.
  Đối với các thử nghiệm tiếp theo, sẽ được yêu cầu qua đêm. Sau đó sẽ uống ngọt - có chứa nồng độ cao hơn của glucose và lượng đường trong máu sẽ được kiểm tra mỗi giờ trong thời gian ba giờ.
  * Các xét nghiệm cho tiền tiểu đường
  Thử nghiệm tiền tiểu đường cho bất cứ ai có một lịch sử gia đình của bệnh tiểu đường type 2 và cho những người béo phì là người hay có hội chứng chuyển hoá. Phụ nữ có tiền sử cá nhân của bệnh tiểu đường lúc mang thai cũng nên được kiểm tra.
  [​IMG]
  Các thử nghiệm ban đầu cho cho tiền tiểu đường là:
  Glycated hemoglobin (A1C) thử nghiệm. Xét nghiệm máu này cho thấy trung bình lượng đường trong máu cho 2 - 3 tháng qua. Nó hoạt động bằng cách đo tỷ lệ phần trăm của lượng đường trong máu gắn với hemoglobin, các protein chuyên chở oxy trong các tế bào máu đỏ. Đường máu càng cao, đường đính kèm các hemoglobin sẽ nhiều hơn. A1C từ 6 đến 6,5% cho thấy có tiền tiểu đường.
  Nếu xét nghiệm A1C không có sẵn, hoặc nếu có điều kiện nhất định có thể làm cho các thử nghiệm A1C không chính xác, chẳng hạn như nếu đang mang thai hoặc có một hình thức bất thường của hemoglobin (được gọi là một biến thể hemoglobin), bác sĩ có thể sử dụng các xét nghiệm sau để chẩn đoán bệnh tiểu đường:
  [​IMG]
  Kiểm tra lượng đường trong máu lúc đói. Một mẫu máu sẽ được thực hiện sau khi qua đêm. Lượng đường trong máu mức 100 - 125 mg / dL (5,6 - 6,9 mmol / L) được xem là tiền tiểu đường.
  Uống glucose. Một mẫu máu sẽ được thực hiện sau khi không ăn ít nhất tám giờ hoặc qua đêm. Sau đó sẽ uống một giải pháp có đường và lượng đường trong máu sẽ được đo lại sau hai giờ. Lượng đường trong máu mức độ ít hơn 140 mg / dL (7,8 mmol / L) là bình thường. Lượng đường trong máu mức 140 - 199 mg / dL (7,8 - 11 mmol / L) được xem là tiền tiểu đường. Điều này đôi khi được gọi là suy giảm dung nạp glucose (IGT). Lượng đường trong máu mức độ 200 mg / dL (11,1 mmol / L) hoặc cao hơn có thể cho thấy bệnh tiểu đường.
  Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ thầy Hoàng Tâm - 0946504499.
  ĐC: Tầng 12,13 Tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !