Cao đẳng sư phạm Hải Dương tuyển sinh trung cấp mầm non | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cao đẳng sư phạm Hải Dương tuyển sinh trung cấp mầm non

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 9/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cao đẳng sư phạm Hải Dương tuyển sinh trung cấp mầm non.
  Cao đẳng sư phạm Hải Dương đang tuyển sinh Trung cấp mầm non chính quy, sau khi tốt nghiệp sẽ được liên thông trung cấp lên đại học nhận bằng chính quy. Đây sẽ là một tin vui đối với những bạn trẻ yêu nghề giáo viên mầm non, công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ nhỏ.
  Cao đẳng sư phạm Hải Dương tuyển sinh Trung cấp mầm non.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. căn cứ xét tuyển học bạ( hoặc kết quả thi THPT) để vào Trung Cấp, Cao Đẳng chính quy. Đối với những bạn trẻ có đam mê với nghề giáo viên mầm non, đây là một thông tin không thể bỏ lỡ để giúp các bạn hoàn thành ước mơ. Ngày nay, do lực lượng lao động chính trong xã hội là công nhân, nhân viên nên nhu cầu trông giữ trẻ rất cao. Do vậy, cơi hội đối với nghề giáo viên mầm non là không hề nhỏ, hơn nữa bạn có thể làm việc ở mọi nơi, mọi địa phương đang rất cần nhân lực cho ngành mầm non.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được đưa về các địa phương, thành phố nơi mà nhân lực giáo viên mầm non đang rất thiếu. Nhu cầu trông giữ trẻ rất lớn. Đây là một nghề đòi hỏi sự kiên nhẫn, yêu trẻ và cần rất nhiều kĩ năng như: múa, hát, khéo tay và khả năng truyền đạt,tâm lý đối với trẻ nhỏ. Do vậy mà cơ hội cho ngành này cũng nhiều, nhưng thử thách cũng không ít.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.sau khi sinh viên tốt nghiệp giờ đây đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà Bộ GD&ĐT đã “cởi trói” các thí sinh, các trường khỏi thông tư 55. Giờ đây thí sinh không cần chờ sau 36 tháng mới được Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể liên thông thẳng lên trường mình mong muốn khi mà giờ các trường ĐH, CĐ đã được quyền tự chủ tuyển sinh, tự chủ ra đề, tự tổ chức thi.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !