cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh chuyên đào tạo VB2 cao đẳng dược tại quận tân phú HCM | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh chuyên đào tạo VB2 cao đẳng dược tại quận tân phú HCM

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi khanh2511, 27/5/19.

 1. khanh2511

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/9/17
  Bài viết: 50
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCMáp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinhCao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Xem thêm: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  [​IMG]

  Các ngành tuyển sinh và đào tạo

  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
  —————————————————————————————–
  Đạo đức Of Face Surgery Questioned
  Các bác sĩ đã cho một phụ nữ người Pháp ghép mặt một phần đầu tiên của thế giới trước đây không cố gắng phẫu thuật thẩm mỹ thông thường, vi phạm lời khuyên của hội đồng điều tra đạo đức của chính phủ Pháp, một bác sĩ phẫu thuật quen thuộc với vụ án nói trên.
  Tiến sĩ Laurent Lantieri cũng nói ông lo ngại rằng bệnh nhân có thể không phù hợp với tâm lý đối với hoạt động và nhu cầu của bệnh nhân.
  Người phụ nữ 38 tuổi này, người đã không tiết lộ danh tính, đã phẫu thuật để thay thế mũi, môi và cằm của cô ở Amiens ở miền bắc nước Pháp vào chủ nhật. Người hiến tặng là một bệnh nhân đã chết vì não mà gia đình họ đã đồng ý.
  Lantieri, một bác sỹ phẫu thuật tái tạo, cho biết mặc dù người phụ nữ bị chó cắn vào tháng 5 vừa rồi, các bác sĩ phẫu thuật đã tìm kiếm một người hiến tạng mà không cần phải sửa mặt bằng phương pháp phẫu thuật thông thường.
  "Cô ấy đã cắt bỏ hoàn toàn cả hai môi. Đầu mũi bị cắt bỏ," anh nói.
  Lantieri, người làm việc tại Bệnh viện Henri Mondor ở Paris, là một phần của liên bang các bệnh viện công ở Pháp, cho biết: "Ủy ban đạo đức cho biết loại ghép này không bao giờ được coi là một thủ thuật cấp cứu. "Bạn không thể có thông báo chấp thuận như là một thủ tục khẩn cấp."
  Lantieri cho biết một bác sỹ phẫu thuật ở Lille, người đã từng xem hồ sơ bệnh án của người phụ nữ, quan ngại về tính phù hợp về tâm lý của cô để chịu đựng hoạt động và tuân thủ các loại thuốc phức tạp cần thiết suốt đời để đảm bảo thành công của hoạt động.
  Cuộc phẫu thuật được tiến hành vào chủ nhật bởi bác sĩ phẫu thuật cấy ghép tạng Jean-Michel Dubernard và bác sĩ Bernard Devauchelle. Dubernard đã lãnh đạo các nhóm tiến hành cấy ghép tay vào năm 1998 và cấy ghép hai cánh tay đầu tiên trên thế giới vào tháng 1 năm 2000.
  Người nhận cấy ghép bàn tay sau đó đã cắt cụt. Các bác sĩ cho biết ông đã thất bại trong việc lấy các loại thuốc cần thiết và cơ thể của ông đã từ chối chân tay.
  Lantieri nói rằng ông rất sợ rằng việc cấy ghép này có thể trở nên giống như việc cấy ghép tay đầu tiên nếu bệnh nhân không ổn định về tâm lý.
  Các bác sĩ nhấn mạnh rằng phụ nữ sẽ không giống như người hiến tặng của cô , nhưng cô cũng sẽ không giống như cô đã làm trước vụ tấn công - thay vào đó cô sẽ có khuôn mặt "lai ghép", theo BBC.
  Nhưng "chúng tôi vẫn không biết khi bệnh nhân sẽ ra ngoài", Dubernard nói. Ông từ chối đưa ra bất kỳ chi tiết nào khác, và nói rằng họ sẽ phải đợi đến một cuộc họp báo vào thứ Sáu.
  Các nhà khoa học ở những nơi khác đã thực hiện cấy ghép da đầu và tai trong quá khứ. Tuy nhiên, yêu cầu bồi thường là lần đầu tiên cho một mũi và mũi cấy ghép. Các chuyên gia nói miệng và mũi là những phần khó nhất của mặt để cấy ghép.
  Bệnh nhân ghép mặt phải được điều trị thử nghiệm lần thứ hai vào ngày hôm nay, một truyền từ tủy xương của người hiến tặng, để ngăn chặn việc loại bỏ mô mới.
  "Có thể Jean-Michel Dubernard đang cách mạng khái niệm cấy ghép," Lantieri nói, nhưng nói thêm rằng bệnh nhân bây giờ đang phải trải qua hai phương pháp điều trị chưa được kiểm tra.
  Lantieri, người đã phát triển kế hoạch của mình để cố gắng ghép một phần khuôn mặt, cho biết các thành viên của nhóm của Dubernard liên lạc với anh ta mùa xuân năm ngoái, tìm kiếm chi tiết của giao thức của ông.
  Anh ta nhìn thấy một bức ảnh của nạn nhân, người bị thương nghiêm trọng một cách bất thường. Ông cũng nói rằng một bác sỹ phẫu thuật ở Lille, Pháp, nơi người hiến tạng sống, đã xem lại hồ sơ của người phụ nữ và nói với ông rằng ông quan tâm đến hoàn cảnh của thương tích của cô. Nó liên quan đến một hoặc hai con chó, Lantieri nói.
  Tại Hoa Kỳ, bác sĩ phẫu thuật và các nhà tâm lý học tại hai trung tâm y tế hy vọng sẽ cấy ghép mặt, Phòng khám Cleveland và Đại học Louisville, từ chối bình luận về vụ việc Pháp.
  Theo một cách riêng tư, nhiều người tham gia vào các kế hoạch nói rằng họ sợ rằng nếu thủ tục của Pháp không tốt hoặc đạo đức của nó trở thành một vấn đề, nó có thể làm giảm lòng tự tin về khả năng của họ trong việc thực hiện các hoạt động như vậy trong trường hợp tốt hơn với những bệnh nhân được lựa chọn cẩn thận.
  Trong một cuộc phỏng vấn tại Cleveland Clinic vào tháng 7, bác sỹ phẫu thuật Maria Siemionow đã nhấn mạnh vài năm nay cô đã dành thời gian để phát triển các thủ tục và đội của cô đang làm việc để lựa chọn ứng cử viên tiềm năng cho hoạt động này.
  "Tôi hy vọng mọi người sẽ không phù phiếm hoặc làm những điều chỉ vì danh vọng. Chúng tôi gần như quá thận trọng", cô nói vào thời điểm đó.
  Một bác sỹ phẫu thuật khác quen thuộc với trường hợp của Pháp tỏ ra lạc quan hơn mặc dù những thương tích khủng khiếp của người phụ nữ, đó chính là do con chó của cô gây ra.
  Tiến sĩ Earl Owen nói với Sydney Morning Herald ở Úc rằng: "Cô ấy vẫn có đôi mắt của chính mình, có nhiều biểu hiện của một người ... chúng tôi mong đợi cô ấy trở thành một cô gái dễ mến.
  Owen cho biết ông giám sát các bác sĩ phẫu thuật Pháp khi họ thực hành cho các thủ tục. Anh ấy nói người phụ nữ trông giống cô ấy hơn người hiến tặng, người mà anh ta nói là một phụ nữ.
  Owen nói với Morning Herald rằng: "Chúng tôi hy vọng rằng cấu trúc xương bên dưới sẽ là một công cụ phân tích mạnh mẽ hơn về kết quả của nó so với da, mũi và môi.
  Lantieri cũng nói rằng trong khi ông lo lắng, "Tôi vẫn rất tích cực.
  "Dubernard là một bác sĩ phẫu thuật vĩ đại và chúng ta phải chờ xem liệu nó có thành công hay không".
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)