Cáp mạng AMP Cat6 – chính hãng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cáp mạng AMP Cat6 – chính hãng

Thảo luận trong 'Thủ thuật internet' bắt đầu bởi staphone, 31/8/16.

 1. staphone

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/8/16
  Bài viết: 33
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cáp mạng AMP Cat6 – Chi tiết về cáp mạng AMP chính hãng.

  Khi chúng ta có nhu cầu kết nối mạng Internet cho máy tính hay mạng Lan nội bộ thì hầu hết nhiều người dùng đều tới cửa hàng bán phụ kiện về máy tính để mua được cáp mạng AMP chính hãng, tuy nhiên có rất nhiều người không quan tâm đến tính năng, chất lượng của cáp mạng. Hãng AMP có hai loại cáp mạng được nhiều người sử dụng đó là cáp mạng AMP Cat5e và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Mỗi loại cáp mạng được sử dụng với mục đích khác nhau, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau, vì vậy nếu chúng ta mua phải những loại dây cáp mạng không chất lượng thì tốc độ đường truyền sẽ bị ảnh hưởng. Dựa vào các thông số kĩ thuật được ghi rõ trên vỏ cáp thì chúng ta cũng có thể biết được những thông tin cần thiết cũng như biết được mục đích sử dụng của cáp mạng.

  Tìm hiểu các thông số kỹ thuật được in trên vỏ cáp mạng.

  Khi nhìn dây cáp mạng trước tiên chúng ta sẽ nhìn vỏ dây cáp, tìm hiểu kĩ trên sợi dây bạn sẽ thấy rất nhiều nhóm kí tự trên đó và mỗi kí tự sẽ có một ý nghĩa riêng. Cáp UTP là loại cáp không có lớp chống nhiễu và còn cáp STP là cáp có lớp chống nhiễu. Nếu không phải là loại dây cáp đặc biệt thì trên vỏ cáp không có những loại kí tự như trên mà có các kí tự khác, đó là loại cáp bình thường. Vì vậy khi đi mua dây cáp bạn nên chú ý đến những kí hiệu đó là điều đầu tiên để có thể nhận biết được đâu là cáp mạng chính hãng và đâu là cáp mạng bình thường. Sau đó khi sử dụng chúng ta mới có thể biết rõ được, nếu cáp mạng chính hãng AMP như cáp mạng AMP Cat 6 sẽ đem lại hiệu quả sử dụng rất tốt không ảnh hưởng gì đến đường tải mạng.

  [​IMG]

  Tốc độ truyền dẫn tín hiệu của các chức năng của cáp mạng AMP Cat6

  Đây là yếu tố quan trọng để phân loại cáp mạng. Có nhiều loại cáp mạng khác nhau và mỗi loại có độ truyền khác nhau, những loại cáp mạng có chất lượng thường tốc độ truyền tín hiệu vừa nhanh lại vừa ổn định không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Còn khi dùng loại cáp mạng kém chất lượng thì tốc độ truyền tín hiệu sẽ chậm hơn và không được ổn định. Vì vậy nên nếu dùng trong các hộ gia đình thì hoặc cho sinh viên thì chủ yếu dùng loại dây cáp mạng bình thường, bởi vì giá cả của nó cũng phù hợp với những hộ gia đình có kinh tế vừa phải và phù hợp với sinh viên. Còn đối với các loại dây cáp mạng AMP Cat6 thì thường được dùng trong các công trình lớn, bởi độ bền và chất lượng của nó, có đường dây truyền tải chất lượng, tốc độ dẫn tín hiệu nhanh, mà dây mạng có thể tiếp xúc với nhiệt độ của ánh sáng mà vẫn rất bền không bị ảnh hưởng gì.

  [​IMG]

  Để mua được dây mạng chính hãng của AMP và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ :

  Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam

  Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

  Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002

  E-mail: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !