Cắt bao quy đầu có tác dụng gì | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hangpham, 27/9/19.

 1. hangpham

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/9/19
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bao quy đầu là vùng da bao quanh "cậu nhỏ". Vùng da này bao trọn quanh đầu dương vật khi nam giới còn nhỏ và thường hay sẽ tự động lột xuống vào khoảng thời gian từ 4 - 5 tuổi. Nhưng, khi tới độ tuổi dậy thì mà da bao quy đầu vẫn chưa tự tuột xuống, thì có khả năng nên can thiệp bằng phẫu thuật.
  Cắt bao quy đầu là gì?

  Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của "cậu bé". Thủ thuật này có thể được làm trên đối tượng nặng nề hoặc trẻ nhỏ. Với trẻ nhỏ, phẫu thuật cắt bao quy đầu hay được thực hiện nếu em bé khỏe mạnh. Với thành phần nghiêm trọng, thủ thuật cắt bao quy đầu hay được làm khi phái mạnh cảm thấy bệnh viêm bao quy đầu, bao quy đầu hẹp (khi da quy đầu không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu), hoặc nghẹt bao quy đầu (khi da bao quy đầu không thể kéo xuống).
  Quy trình cắt bao da quy đầu

  Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật dễ thực hiện và hay chỉ mất một vài phút. Phái mạnh khi cắt bao quy đầu thường hay trải qua 3 bước cơ bản sau:
  Bước 1: khám lâm sàng, bác sĩ trả lời về thủ thuật cắt bao quy đầu .
  Bước 2: bệnh nhân được gây ra tê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật.
  Bước 3: bệnh nhân được theo dõi và chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu .
  Bác sĩ có thể lấy các liệu pháp khác nhau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, nhưng các bước đều không khác như sau:
  Dương vật và da bao quy đầu được rửa ráy.
  “Que thăm” được lấy để tách da bao quy đầu và chèn qua kẹp kim kiểu.
  Bao da quy đầu được cắt.
  Phục hồi sau cắt bao quy đầu

  Khi ra viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn biện pháp chăm sóc để nhanh chóng hồi phục. Thường thì sẽ mất tầm 10 ngày để "cậu nhỏ" có khả năng lành lại. Sau 3 - 4 ngày, đầu "cậu bé" có khả năng nhận ra khó chịu hoặc phình to và bác sĩ sẽ kê đơn kháng sinh giảm sút đau cho bệnh nhân trước khi rời khỏi viện.
  Bệnh nhân có nguy cơ cần thiết phải nghỉ làm việc trong 7 ngày và tránh không "lâm trận" tình dục ít nhất 4 tuần sau khi làm cắt bao quy đầu. Để không nên chà sát vào quần, bệnh nhân có khả năng áp dụng vaseline để thoa quanh đầu "cậu bé" và mặc quần mỏng và rộng trong 2 - 3 ngày đầu sau phẫu thuật.
  Nếu người bệnh có dấu hiệu sốt nhẹ, tấy đỏ hoặc chảy máu, đau kéo dài hoặc nhói ở đầu dương vật thì nên liên hệ ngay với bác sĩ vì đó có thể là biểu hiện của viêm nhiễm.
  Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

  -Giúp đàn ông tránh được tình trạng tiểu khó khăn, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề "cậu nhỏ".
  - Không nên được bệnh viêm lỗ tiểu, viêm bao da quy đầu.
  - Một vài bé trai cắt bao da quy đầu tầm 1 năm sau khi sinh ít gặp phải ung thư tiền liệt tuyến hơn 14% so với trung bình. Một số nam giới làm phẫu thuật này sau tuổi 35 suy yếu được 45% khả năng bị chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
  - Theo tìm hiểu có từ 80 – 90% đàn ông mắc phải ung thư "cậu nhỏ" do chít bao quy đầu bị hẹp. Do đó, cắt bao da quy đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu được ung thư "cậu nhỏ". “Bạn tình” của những phái mạnh đã cắt bao da quy đầu cũng sẽ ít mắc phải ung thư cổ tử cung hơn so đối với “bạn tình” của một số nam giới chưa cắt.
  - Theo tổ chức y tế thế giới và unaids, cắt bao quy đầu được xem là một giải pháp phát triển sức khỏe công cộng, có khả năng phòng chống hiv và sida.
  - Đàn ông từng cắt bao quy đầu sẽ ít nhiễm virus hpv (loại vi rút gây bệnh sùi mào gà) hơn so với một số đối tượng không cắt.
  - Quá nhiều phái mạnh bị dài, bao quy đầu bị hẹp chứng tỏ, họ đều đặn phải đối mặt với hiện tượng bệnh xuất tinh sớm hoặc liệt dương. Nhưng mà, sau khi cắt bao quy đầu, hiện tượng trên từng được chấm dứt, quan hệ vợ chồng tạo ra viên mãn hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)