cắt cánh mũi hà nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

cắt cánh mũi hà nội

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi tientv, 7/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. tientv

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 25/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  cắt cánh mũi , to bè nhìn rất thô làm cho bộ mặt bạn bành ra lúc cưới, làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối “kệch cỡm” cho dù bộ mặt của bạn tương đối là thanh mảnh gọn. gần như những trường hợp tới mang bác sĩ thẩm mỹ để cắt cánh mũi thật ra là làm cho tạo hình lại cánh mũi ví như tiền đình mũi cho đẹp. bên cạnh đó theo nhân tướng học cánh mũi rộng, lỗ mũi to là không tốt. Người sở hữu tướng mũi này hay gặp trắc trở, mưu sự khó thành, khó giữ lại tài lộc.
  Dù chưa biết có chính xác không, nhưng quan niệm này với trong khoảng lâu đời, đến nay đã hình thành nên một tiêu chuẩn để làm đẹp của người Châu Á. Mà con người thường chuộng mẫu đẹp, nên lúc bạn đẹp hơn công việc của bạn đương nhiên sẽ suông sẻ hơn, thấp hơn, cơ hội thành công nhiều .
  là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ di chứng nào. bác sĩ sẽ thực hành một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi. Vết khâu được đóng kín và che đậy khéo léo ở khe cánh mũi nên ko trông thấy. công nghệ làm bé cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, đem đến dáng mũi dong dỏng gọn, cân đối với những chi tiết của gương mặt, cho cánh mũi nhỏ xinh và mẫu mũi đẹp thiên nhiên.

  thời gian vừa mới đây, vì sở hữu bệnh nên mình mới dành thời kì lượn lờ ở các diễn đàn về việc nâng mũi khiến cho đẹp. Và mình càng đọc càng hối hận vì trót đã ngu ngốc tin tưởng theo 1 tên bác sĩ thẩm mỹ nọ chị biết ăn tiền của bệnh nhân.
  Ban đầu, thực sự mình tìm đến vị bác sĩ thẩm mỹ này cũng là muốn cắt một dòng sẹo nhỏ ở ngay phía dưới cằm. Để kiếm đến thầy thuốc này, mình cũng chỉ Nhận định qua loa vì nghĩ cắt sẹo nhỏ ngay phía dưới cằm cũng đơn giản, chỉ là thủ thuật thường ngày.
  Thế nhưng, lúc đến thẩm mĩ của tên bác sĩ đấy tình hình lại đổi khác. Nghe lời khuyên của thầy thuốc, mình chẳng những quên ngay ý định cắt sẹo dưới cằm như ban đầu mà lại hướng sang chỉnh và cắt cánh mũi.
  kể qua một chút về mũi của mình. Mũi của mình so có nói chung khuôn mặt thì cũng cao. Chỉ với điều hai cánh mũi sở hữu rộng hơn một chút xíu. nhắc ra mà cánh mũi thon gọn hơn, khuôn mặt mình sẽ đẹp hơn.
  xem thêm : thu nhỏ cánh mũi
  Và trước các lời dụ khách ngọt như mía lùi của thầy thuốc nọ, mình nghe theo và ra quyết định. Và ấy là quyết định ngu ngốc và dại dột nhất trong 25 năm cuộc đời của mình khiến giờ đây mình phải sở hữu 2 mẫu sẹo ở 2 bên cánh mũi suốt đời. người nào cũng chê trách và mắng mình, lợn lành đã hóa thành lợn què làm mình càng buồn tủi và ân hận hơn.
  Để làm nhỏ 2 cánh mũi trong khoảng to trở thành dong dỏng gọn hơn như thầy thuốc nọ câu kéo, tất nhiên mình phải trải qua tương đối phổ quát đớn đau ngày giải phẫu. Sau ấy thì ngày cắt chỉ hồi hộp và mong đợi nhất của mình cũng đến. Nhưng thật sự ngày ấy tới tới, sau khi trông thấy hai cánh mũi của mình trở thành dị hợm hơn trước đây phổ biến lần, mình như muốn phát điên lên.
  Mình chưa bao giờ nghĩ được, mình lại rơi vào thảm cảnh như hôm nay: 1 bên thì lồi ra, 1 bên thì lệch vào. Và ông thầy thuốc nọ thì cứ trấn an mình rằng chỉ mới cắt chỉ nên xấu xí thế, còn sau một thời gian, nó sẽ trở nên tương xứng.
  Mình cứ chờ đợi từ vô vọng, hoang với. thời gian trôi qua một tháng, hai tháng và 3 tháng. với hai cánh mũi của mình, chúng không với một chút thay đổi gì hơi hơn. khi này, ông ta lại đổ cho loại mũi biến dạng của mình là do cơ địa mình. Và ông ta bảo sẽ cắt chỉnh sửa lại cho mình.
  Dù sợ sệt và đớn đau, nhưng mình cũng quyết định để thầy thuốc ấy cắt lại. Và dù đã cầu trời khấn phật rộng rãi lần, nhưng có lần hai này mẫu mũi xinh đẹp như trước kia của mình thực sự đã không thể cứu vãn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !