Cắt mí mắt hàn quốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cắt mí mắt hàn quốc

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xcsuri, 16/8/16.

 1. xcsuri

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 128
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong tuần đầu tiên và thứ hai
  Ống thoát phẫu thuật sẽ được gỡ bỏ, khoảng 10 ngày sau phẫu thuật.
  Vết khâu sẽ được gỡ bỏ (có thể mất 10 ngày).
  Bầm tím và sưng thường sẽ đạt đỉnh điểm của họ trong thời gian này. Điều này là bình thường.
  Bắt đầu từ 8-10 ngày một massage sẽ được sắp xếp để thúc đẩy giảm sưng. Massage sẽ là một lần một tuần trong 4 tuần, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Sau vài tuần
  Bạn sẽ cần phải đeo hỗ trợ hàng may mặc cho 3 tháng.
  Bạn có thể dần dần tăng cường hoạt động và tập thể dục của bạn.
  Bạn có thể trở lại làm việc nonstrenuous (thường trong vòng 3 tuần đầu tiên).
  Bầm tím và sưng rất phổ biến với bất kỳ phẫu thuật lớn, bạn có thể mong đợi điều này để giảm dần và bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả của bạn.
  Tránh bất kỳ miếng đệm nóng lên ở phần bụng. Họ sẽ kết thúc đốt da tê liệt.
  Sau một vài tháng
  Khi "sau khi" phần của Lift Body trước và sau khi kinh nghiệm bắt đầu, bạn sẽ thấy một hình ảnh chân thật nhất của kết quả cuối cùng của giải phẫu. Tất cả bệnh nhân đều phấn khởi với các phẫu thuật ngay sau khi nó được thực hiện, nhưng đó là một kết quả với rất nhiều sưng.
  Cảm giác đau thắt sẽ từ từ giảm dần. Đường rạch của quý vị có thể bắt đầu mờ dần từ màu đỏ của nó (full phai có thể mất một năm hoặc hơn).
  Trong những tháng sau phẫu thuật, điều quan trọng để điều trị da chữa bệnh của bạn với việc chăm sóc thêm - đó nghĩa là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không mặc quần áo màu tối đen hoặc khác khi bạn đang ở ngoài trời. Nhiệt hấp thụ qua quần áo sẫm màu thực sự có thể gây bỏng da chữa bệnh của bạn và làm phức tạp phục hồi. (Vô cùng hiếm.) Tránh việc sử dụng các miếng đệm sưởi ấm sau khi phẫu thuật, bởi vì bạn chắc chắn sẽ đốt cháy chính mình. Khu vực Numb sẽ vỉ hoặc đốt vì thiếu cảm giác.
  Các tê của da sẽ bắt đầu cải thiện, Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy nhiên tê dưới rốn có thể mất vài năm để hoàn toàn giải quyết. Một số khu vực có thể bị bỏ sót lại tê liệt.
  Bạn mong đợi gì từ kết quả phẫu thuật của tôi?
  Khá lâu sau khi phẫu thuật, bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý trong hình dạng của cơ thể của bạn. Nhiều người thấy rằng săn chắc, bụng phẳng của họ làm tăng sự tự tin của họ và làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn trong quần áo. Tuy nhiên, được chuẩn bị để có các khu vực chữa bệnh chậm trong hầu hết các trường hợp. Kể từ khi phá hoại và loại bỏ da là rộng lớn, cung cấp máu cho các cánh tà xa có thể chữa bệnh chậm. Đôi khi, điều này có nghĩa là một sự cố của những vết thương đó, trong nhiều trường hợp, sẽ chữa lành tất cả các ngày của riêng mình. Như tôi đã nói với mọi người, "Đó là bản chất của con thú." Bộ sưu tập chất lỏng dưới da là rất phổ biến ngay cả khi hệ thống thoát nước đã bị bỏ lại trong thời gian dài của thời gian. Điều này có thể được giải quyết bằng cách khai thác ra khỏi chất lỏng vào thăm hàng tuần của bạn sau khi hoạt động khi bạn nhận được liệu pháp massage của bạn.
  Nhiều tháng qua, đường rạch của quý vị sẽ tiếp tục mờ dần. Tuy nhiên, điều quan trọng là nhận ra rằng vết sẹo của bạn sẽ là một vết sẹo vĩnh viễn. Xem xét việc này như là một sự đánh đổi nhỏ cho vững chắc hơn, kiểu dáng đẹp hơn xuất hiện của cơ thể của bạn, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Phẫu thuật tạo ra kết quả lâu dài. Trừ khi bạn đạt được hay mất một số lượng đáng kể trọng lượng, bạn có thể mong đợi để giữ lại hình dạng mới của mình trong nhiều năm.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !