Cắt môi dày thành môi mỏng tốn nhiều không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cắt môi dày thành môi mỏng tốn nhiều không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tsseo133, 13/7/16.

 1. tsseo133

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 94
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang muốn thực hiện phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng nhưng băn khoăn chi phí bao nhiêu, có đắt không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu để bạn có những thông tin cần thiết trước khi thực hiện.

  Cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

  Nhu cầu cắt môi mỏng hiện nay rất lớn, nhất là đối với những người có làn môi dày, sậm màu, môi lệch không hài hòa với khuôn mặt. Đôi môi không được gọn gàng thường khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn màu son, loại son cũng như trang điểm cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Với những chị em mong muốn có làn môi mỏng gọn gàng, thì phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là biện pháp hiệu quả, giúp bạn có được đôi môi quyến rũ, cân đối với gương mặt.

  Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Để thu mỏng môi, bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tiến hành kiểm tra, đo đạc và vẽ hình phần môi cần bỏ đi, rồi tạo một đường mổ nhỏ nằm ở ranh giới phần môi khô và môi ướt để loại bỏ phần môi dư nhằm thu gọn môi lại. Đối với trường hợp môi quá dày, sẽ tiến hành loại bỏ một phần cơ vòng môi để tạo lại hình môi như mong muốn của khách hàng.

  Với những kĩ thuật như trên, cắt môi dày thành môi mỏng tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 7 triệu đồng/môi. Đây là mức giá phù hợp để bạn có thể vừa trải nghiệm công nghệ phẫu thuật tiên tiến, hiện đại tại đây, lại vừa có được một đôi môi mỏng như ý.

  Chi phí có phải là vấn đề duy nhất cần quan tâm?

  Thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng chỉ trong vòng khoảng 30 – 45 phút. Thời gian hồi phục là khoảng 5 ngày, sau đó bạn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường. Đây là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi trình độ và tay nghề bác sĩ cao và thiết bị thực hiện cũng phải hiện đại. Vì môi là một trong những đặc điểm quan trọng trên gương mặt, nếu có bất kì sai sót gì, bạn sẽ phải mang khuyết điểm dễ thấy đó đến suốt đời. Nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt của bạn, cũng như sẽ khiến bạn luôn thấy tự ti, còn hơn cả trước khi chưa thực hiện cắt môi dày.

  Dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Do đó khi tìm hiểu, bạn không nên chỉ quan tâm đến việc cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu, mà bạn còn phải tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật, như: đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao hay không, cơ sở vật chất có hiện đại, quá trình thực hiện và hậu phẫu có an toàn?

  Bạn nên đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu tất cả những yếu tố đó, nghe bác sĩ tư vấn và có thể tham khảo thông tin từ nhiều nguồn. Nếu như tất cả các điều kiện đầy đủ thì chi phí bạn bỏ ra hẳn sẽ xứng đáng.

  Cắt môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu tuy có thể là một vấn đề bạn cho là quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa là kết quả bạn nhận được có đẹp không và có an toàn không. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có tất cả những yếu tố để bạn hài lòng với kết quả phẫu thuật tạo hình môi mỏng của mình.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguồn trích dẫn: loivahaikhinangmui.blogspot.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !