Câu chuyện tình yêu và cây xương rồng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Câu chuyện tình yêu và cây xương rồng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 27/6/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Những người đang yêu hãy dũng cảm vào trong tình yêu của mình, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hãy chân thật vào tình yêu ấy. Như vậy, tình yêu đích thực của bạn sẽ đọng mãi.
  Nhắc đến xương rồng là nghĩ đến 2 chữ "mãnh liệt". Thật sự đối với 1 loài cây sống vùng hoang mạc khô hanh thì khả năng chịu đựng thật sự là đáng khâm phục.
  Thế nhưng it người biết rằng loại hoa ấy còn mang ý nghĩa khác ý nghĩa của tình yêu. Cây xương rồng mà tôi nhắc đến rất it người biết, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nó đi vào trang sách, vào 1 tác phẩm văn học của nhà văn Nga từ những thế kỉ trước.
  [​IMG]
  "Câu chuyện bắt đầu là hình ảnh cây xương rồng cằn cỗi ở 1 làng quê hẻo lánh và âm u. Nơi ấy chỉ có con người tất bật với cuộc sống đầy khó khăn với những nỗi lo. Nơi ấy có 1 chàng trai thầm yêu 1 cô gái. Và nơi ấy có tiếng nói tình yêu đọng lại trên những cánh hoa xương rồng.
  Chàng trai yêu cô gái say đắm và có lẽ cô gái cũng vậy. Nhưng điều đáng buồn là cả 2 người đều không dám thổ lộ tình cảm cho nhau. Đến 1 ngày khi họ ngồi tâm sự với nhau, chàng trai đã dũng cảm thổ lộ trong nỗi lo và chờ đợi.
  Nhưng ngày này qua ngày khác chàng trai Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chỉ nhận được từ cô gái 1 chậu cây xương rồng. Thật lạ! Theo thời gian tình yêu ấy nhạt phai, chàng trai thì thất vọng, còn cô gái thì hi vọng chàng trai hiểu mình.
  Nhưng đến 1 ngày, cô gái đi lấy chồng. Chàng trai càng đau khổ hơn nữa. Lúc ấy chàng vẫn không hiểu tại sao cô gái lại tặng mình chậu cây ấy. Chàng muốn tìm câu trả lời. Chàng cùng chậu cây tìm đến nhà cô gái. Chỉ còn anh trai cô gái ở nhà bên những chậu xương rồng nở hoa-Người anh trai ấy là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn của chàng trai. Và chàng trai đã nhận được câu trả lời.....1 câu trả lời đầy bất ngờ và khó khăn. Tất cả là tại chàng chính chàng mà thôi. Chàng đã nói dối cô gái là chàng học tiếng Tây Ban Nha.
  Và theo tiếng Tây Ban Nha cây xương rồng có nghĩa là: Hãy đến và mang em đi!.
  Kết thúc câu chuyện là hình ảnh chàng trai bên chậu cây xương rồng đang tàn úa. Chàng khóc. Có lẽ ở nơi nào đó cô gái cũng đang khóc, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khóc vì tại sao chàng không hiểu mình, phải chăng chàng đã thay đổi, hay tại mình ngại ngùng không giám nói ra tất cả."
  Qua câu chuyện tác giả muốn nhắn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. gửi những người đang yêu hãy dũng cảm vào trong tình yêu của mình, hãy chân thật vào tình yêu ấy. Như vậy, tình yêu đích thực của bạn sẽ đọng mãi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !