Cấu tạo của sản phẩm từ inox | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cấu tạo của sản phẩm từ inox

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tonquyennth, 28/6/16.

 1. tonquyennth

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/8/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Giờ đây việc sử dụng các sản phẩm inox trong hoạt động là mốt của nhà tiêu tận dụng . kiểu dáng inox thường có các tiêu chuẩn hình thức đa dạng , chất lượng bền đẹp và giá thành hơi vừa phải


  những dòng phụ kiện Inox cất hàm lượng Niken thấp, mức giá thấp và ổn định đem lại sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa tậu yêu thích , mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều thị trường, những nơi mà hop inox 304 và Inox 301 là lựa sắm chủ yếu. Inox 201 có tầm giá thấp và ổn định là do dùng Magan để cập nhật cho Niken. Chính điều này làm cho Inox 201 có nhiều bản chất đồng nhất tấm chống trượt inox và có được bề ngoài giống như tấm chống trượt inox . .


  thực tại với tình hình giá cả chất liệu biến động và nâng cao cao thì việc tận dụng inox 201 đang là lựa sắm phổ biến của nhiều nhà cung ứng . Bồn inox Sơn Hà vẫn khẳng định giá trị của nhãn hiệu , toàn bộ những tuyệt tác bồn nước inox đều được làm bằng vật liệu hop inox 304 . Bồn inox Sơn Hà được xem trọng từng chi tiết nhỏ nhất , từ mối hàn , khuy khóa , kẹp chân đế . . . .đều được chế tạo bằng inox sus 304

  Inox cũng có nhiều loại, tùy thuộc vào hàm lượng các chất tạo thành. Về cơ bản thành phần inox thường có 18% crom, 8% niken, còn lại là sắt và các thành phần khác. Vì giá cả niken siêu đắt nên trong một số nếu , người ta có thể thay niken bằng mangan, tuy nhiên sự đổi thay này làm cho khả năng chịu ăn mòn của nguyên liệu rất thấp.  các tuyệt tác gia công , cần để ý các mối hàn inox, giả dụ không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những sản phẩm bền vững . Với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tác phẩm sẽ là một khối lành lặn.

  Điều kiện môi trường. thời tiết khô thoáng thì tuyệt tác ít bị gỉ. ví như độ ẩm không khí quá cao, thời tiết thường xuyên mưa ẩm, hoặc không khí có độ pH cao đều khiến Inox dễ bị gỉ. nếu môi trường xung quanh quá kém thì cũng dễ bị gỉ sét.
  Như đã biết, thì Inox là một loại thép có cất hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là khía cạnh chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và hiệu năng gia công tuyệt vời cho Inox.
  ống inox 304, tấm tô điểm inox có hàm lượng Niken tối thiểu là 8% . Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra tính năng chống ăn mòn. Ví dụ: Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên chức năng chống ăn mòn cho Inox) , Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic) , Nitơ cũng bổ trợ làm nâng cao độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic.
  Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:
  + Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan
  + hop inox 304 : 8.1% Niken và 1% Mangan
  Với thành phần như thế này đã bổ trợ làm cho giá thành nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế thứ nhất của 201.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !