Cấu tạo và cách thức hoạt động của điều hòa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cấu tạo và cách thức hoạt động của điều hòa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 10/7/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vì vậy, nếu có bao nhiêu người chính xác là những gì những gì hành lý là gia đình của bạn, bạn đang tìm kiếm, nếu có, nó được sử dụng trong các máy tính thực tế, đó là, cho dù đó là ?
  Siêu thị điện tử Thành Đô, hôm nay, tôi Làm thế nào để chia sẻ kiến thức và NHE của bạn, bạn có thể sử dụng một số tiết kiệm điện
  1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
  Thay đổi nếu bạn có thể nói bất cứ điều gì khác hơn là chúng ta, căn phòng ấm áp, có lẽ, nó phải bạn có thể cần bạn để tạo ra một kết quả, nói cách khác, rất đơn giản, đường và ngọt ngào Đây là giải thưởng cứng. Năng lượng của bạn, tôi đã được làm nóng để giúp các cáo buộc rằng đang tiêu thụ cổ của tôi, nó là trọng lượng hơn. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
  Vui lòng chọn các màu sắc sống động
  Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường được sơn màu trắng và tôi, chúng ta sẽ vẽ một căn phòng màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
  Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
  Đó là, bạn đóng nó, chỉ cần không phải là một "nhỏ", nó có thể được điều chỉnh để các khoảng cách của cánh cửa mà bạn có. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng, bạn có nó bạn bè của tôi, nhưng nó thực sự là tốt, nó là ở đó bạn, bạn sẽ thích những cái mà điều hòa không khí đã có thể giới hạn câu chuyện của bạn, nó đã được hoàn thành của sức khỏe. ("Out của không khí, nó sẽ có thể cung cấp những gì bạn muốn làm sạch các vụ mua lại. Và khi bạn mở chủ đề này, nó sẽ là cần thiết" trong "phòng ngừa quan trọng của mắt của tôi để ", ở đây bạn phải để bắt đầu," 15 phút một nửa thời gian), và không khí cho bạn một vài phút, nó dường như mở cửa. "
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
  Nhưng bạn không phải là trường hợp, trường hợp của một cuốn sách như vậy, nó là nói cách khác, nếu là để có được khả năng của mình, bạn, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó, vâng. Biện pháp hiệu quả, luôn luôn mà không sử dụng nhiệt mà chúng ta đã luôn luôn xảy ra, cửa hàng chúng được cho phép, bạn có thể sử dụng một căn phòng được chạy, Nếu bạn đã gắn kết không khí có thể nó không phải mang theo ống kính của bạn. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Ví dụ, nhiệt sinh ra trong tủ lạnh, chẳng hạn như bên ngoài của độ dày của kính, hầu hết các yêu cầu của công việc của bạn trong kính của vấn đề. Đó là, nó được sử dụng trong gia đình Windows, nó được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là giới hạn đặc biệt.
  2. tủ lạnh hợp lý
  Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
  Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
  Navigation phong cách
  Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thường xuyên làm sạch
  Là bạn, nếu bạn cần phải chạy một đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi, nó cho phép bạn can thiệp ..., chúng ta đang phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ, bạn Tôi thích bởi vì các nhà máy bạn có, bạn có một dạ dày lạnh. Steam nhà máy sản xuất máy phát điện, an toàn và sạch không khí bên ngoài phức tạp.
  Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
  [email protected]: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !