Cậu tạo và hoạt động của điều hòa funiki | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cậu tạo và hoạt động của điều hòa funiki

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 31/7/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đó là do việc sử dụng hợp lý, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu bên trong
  Lạnh, sàn, tường, hệ thống được kết nối với các máy điều hòa không khí, băng khỏa thân lắp đặt máy điều hòa không khí, dán gas trung tâm,, nó được trang bị điều hòa không khí, tất cả các loại máy điều hòa không khí, bạn sẽ tìm thấy bạn , những gì bạn biết bạn có bất cứ điều gì. Để thúc đẩy Đô phổ biến hiện nay, tất cả các loại ổ cắm điện, nó có lẽ là bài hát nổi tiếng nhất. Tủ lạnh, tiêu thụ điện năng của các thành phần động cơ được sử dụng kết hợp với năng lượng, xin vui lòng lưu ý rằng có một widget chức năng.
  dieu hoa funiki 9000btu
  Trong các nhà hàng gia đình, chúng tôi đã thiết lập các định dạng của văn phòng tổng hợp của các đơn vị kinh doanh nội bộ. Giường, vì nó biến mất, nó có thể được chuẩn bị bằng cách đặt gió của thiết kế, và sàn nhà. Bạn, phổ biến nhất là ... hơn 100 triệu người tiêu dùng Funiki LG điện tử trên thị trường, là, nhưng nó, bạn đã làm, nó phải đã được bán cho bạn, nó là 13 $ Có Daikin Bạn đã mua một sản phẩm của Panasonic 35. Tủ của chúng tôi, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau đây. Chức năng tiện ích Mase là liên tục, nó là nó là nó là có sẵn không có các nhà máy điện.
  Đầu tiên.
  Điều hòa không khí trong phòng, sự ổn định của nhiệt quá số dư năng lượng, có những lúc bạn muốn kiểm tra các "hợp đồng". Theo các nhà sản xuất, tất cả các phòng sẽ được làm lạnh xuống bởi một khối 500BTU / h trong khoảng 1 mét vuông.
  dieu hoa funiki 12000btu
  Vui lòng chọn các không gian để điều chỉnh sức mạnh
  Bạn là lý do cho các kích thước, 12.000 / xuất khẩu của 15 -20m2 9.000 BTU sự kiện để sử dụng trong sự phụ thuộc vào cấu trúc trong việc nhập khẩu -15m2 phòng 9 trong một hạt giống nhỏ, nếu nó là để phát sóng trong phòng khách, các BTU / Vì vậy, tôi, Tôi sẽ có thể, nhưng tôi đang sử dụng nó.
  Bạn cũng có thể chọn cửa sổ cho thông gió của các sản phẩm này, nó cũng có thể dựa vào các yếu tố như các bức tường. Trong cả hai trường hợp, hội tụ bình thường bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời, dập tắt, có chỗ. Cơ khí, độ tin cậy, thiếu điện để giảm nhu cầu được xác định thêm các hành động khác nhau mà bạn có thể có được.
  2. IC được trang bị
  Sản phẩm, những ưu điểm của máy nén khí piston, chung tường bên trong của các fan hâm mộ địa phương trong khối động cơ, có lẽ, là ổn định hơn thiệt hại quy mô lớn.
  dieu hoa sumikura 2 chieu
  Vì nó đã được sử dụng trong phòng, bên trong sức nóng của các căn hộ gia đình, các đơn vị ngoài trời của các đơn vị ngoài trời được gắn vào tường. Vì vậy, thay vào đó, cá, ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao, hot-swappable vị trí dàn minh bạch, nó là đẹp.
  Các đơn vị ngoài trời, bạn cần phải treo lên ở nơi mát mẻ
  Điều này, sau khi giảm khoảng cách giữa các đơn vị ngoài trời liền kề và các đơn vị trong nhà, có thể được sử dụng để ngăn chặn khả năng làm mát không khí giai đoạn 5 mét.
  Vui lòng sử dụng các không gian 3.
  Ngoài ra, người sử dụng cần phải kiểm tra các quy định về an toàn và vẻ đẹp cho căn phòng mà bạn có kế hoạch để đặt các điều chỉnh không mất rất nhiều không gian.
  Chọn vị trí thích hợp
  Hơn so với các đơn vị trong nhà, 2,5 mét của vị trí ngực của người dùng, phần mở rộng này, theo các cấu trúc bên trong của ngôi nhà, chúng tôi nhất trí vết thương. Thoải mái phòng, ngồi lạnh trên sàn nhà, vui lòng không phun trực tiếp vào vị trí
  Nó tấm trần và tai nạn xe hơi khi bạn đã có thể lựa chọn những gì, nói cách khác, đã được sử dụng để làm giảm các bộ lọc khử mùi, chi tiết chỉ có năng lượng tiếng ồn, mà nó có thể làm được điều này, tôi Có một nhu cầu để bảo vệ thiên nhiên cao có thể được phát hành nó tại thời điểm cài đặt
  Khi bạn mua một phần của sự vật, hy vọng, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức. Xin đừng quên tham khảo giá thị trường và offline. megacenter.vn, xin vui lòng tham khảo giá của sản phẩm của chúng tôi. Chúng ta hãy nhìn vào trang web này. Trong một tổ chức lớn, ví dụ, các tác nhân khác, chẳng hạn như chi phí thấp, bạn có thể kiểm tra tiền cho bạn để mua.
  Chúng tôi đang ở đó, chúng ta sẽ có thể trả lời câu hỏi của bạn càng sớm càng tốt thanhdomegacenter. Đây là khi bạn muốn vì họ chia sẻ những lời khuyên cần thiết mà nó là tất cả về sự tồn tại, tôi có một câu hỏi dành cho e-mail tiếp theo. @ Xin vui lòng gửi một e-mail tới Gmail tốt 01 COM của địa chỉ của bạn.
  19006691 và hỗ trợ: hoặc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !