Cẩu tháp Zoomlion TC5613 sự lựa chọn tin cậy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cẩu tháp Zoomlion TC5613 sự lựa chọn tin cậy

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi minhnguyen123, 3/10/16.

 1. minhnguyen123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/8/16
  Bài viết: 2
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cẩu tháp Zoomlion TC5613 là một loại máy, thường được trang bị với một sợi dây tời , dây cáp hoặc dây chuyền , và bó lúa , mà có thể được sử dụng cả hai để nâng và vật liệu thấp hơn và di chuyển chúng theo chiều ngang.
  Cẩu tháp Zoomlion chủ yếu được sử dụng để nâng vật nặng và vận chuyển chúng đến những nơi khác. Nó sử dụng một hoặc nhiều máy móc đơn giản để tạo ra lợi thế cơ học và do đó di chuyển tải trọng vượt quá khả năng bình thường của một con người. Cẩu tháp TC5613 được dùng phổ biến tại các phương tiện giao thông công nghiệp cho việc bốc dỡ hàng hóa, trong xây dựng ngành công nghiệp cho sự chuyển động của các vật liệu và trong các ngành công nghiệp sản xuất cho lắp ráp thiết bị nặng .
  Các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đầu tiên được biết đến đã được phát minh bởi người Hy Lạp cổ đại và được cung cấp bởi những người đàn ông hay con thú của gánh nặng, như con lừa. Những cần cẩu đã được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Cần cẩu lớn hơn sau này được phát triển, sử dụng việc sử dụng của con người , cho phép nâng trọng lượng nặng hơn. Trong cao Trung cổ , cần cẩu cảng đã được giới thiệu để bốc dỡ tàu và hỗ trợ xây dựng của họ - một số được xây dựng trong tháp đá cho thêm sức mạnh và sự ổn định. Các cần cẩu sớm nhất được xây dựng từ gỗ, nhưng gang , sắt và thép đã qua với sự xuất hiện của cách mạng công nghiệp .
  Trong nhiều thế kỷ, năng lượng được cung cấp bởi các nỗ lực thể chất của người hoặc động vật, mặc dù cần trục trong watermills và cối xay gió có thể được điều khiển bởi sức mạnh thiên nhiên được khai thác. Sức mạnh 'móc' đầu tiên được cung cấp bởi động cơ hơi nước , sớm nhất cẩu hơi nước được giới thiệu trong thế kỷ 18 hoặc 19, với nhiều còn sử dụng tốt vào cuối thế kỷ 20 . Cần cẩu hiện đại thường sử dụng động cơ đốt trong hoặc động cơ điện và thủy lực hệ thống để cung cấp một khả năng nâng cao hơn nhiều so với trước đây có thể, mặc dù cần cẩu thủ vẫn còn được sử dụng mà việc cung cấp điện sẽ không kinh tế.
  Cẩu tháp tồn tại trong một đa dạng rất lớn của các hình thức - mỗi thiết kế để sử dụng cụ thể. Kích thước nằm trong khoảng từ cần cẩu cần cẩu nhỏ nhất, được sử dụng trong các cuộc hội thảo, cho cần cẩu tháp cao nhất, được sử dụng để xây dựng nhà cao tầng. Mini-cần cẩu cũng được sử dụng để xây dựng nhà cao tầng, để tạo thuận lợi cho công trình xây dựng bằng cách tiếp cận không gian chật hẹp. Cuối cùng, chúng ta có thể tìm thấy cần cẩu nổi lớn hơn, thường được sử dụng để xây dựng các giàn khoan dầu và cứu hộ tàu bị đắm.
  Một số máy nâng hạ không phù hợp với đúng định nghĩa trên của một cần cẩu, nhưng thường được gọi là cần cẩu, như cần cẩu, cần trục.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !