Cấu trúc của đĩa dvd sự khác biệt với các loại đĩa khác trên thị trường đĩa hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cấu trúc của đĩa dvd sự khác biệt với các loại đĩa khác trên thị trường đĩa hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi cuulong2222, 10/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. cuulong2222

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 15/9/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cấu tạo chung của các loại đĩa quang .
  Gồm lớp nhãn đĩa ,nó vỏn vẹn ở nhiều chiêc đĩa quang sở hữu một mặt .
  Lớp phủ chống xước gửi đĩa quang .
  Tiếp tới nữa là lớp chứa dữ liệu trong đĩa
  Lớp bảo vệ phía trước nhiều tia phía ngoài
  Lớp polycarbonat như một lớp trong ,lớp này sở hữu ở bề mặt của đĩa nhằm mắt đĩa đọc được mẫu đĩa này .
  Đối với các loại đĩa quang 2 mặt thì các lớp này đối xứng nhau mục đích đảm bảo việc ghi dữ liệu được thành đạt nhất
  Kích thước của các chiếc đĩa quang
  Tuỳ từng loại đĩa quang khác nhau mà chúng có rất nhiều kích thước không giống nhau (điểm từng bài độc quyền dựa theo bảng). Chúng Thông thường được chia trở thành những loại chính sau:
  Đĩa lade có rất kích thước lớn nhất: đường kính ngoài tới 300 mm.
  Đĩa CD/DVD có cùng kích thước: đường kính ngoài đên 120 mm.
  1 số loại đĩa quang có hình dáng may mỹ thuật : hình dáng phía ngoài có thể gần giống hình tròn (bảo đảm chống rung lệch khi đọc đĩa) như quả bóng, trái tim... là một sự khác lạ .
  lọc những loại đĩa quang , đĩa dvd trắng xịn

  Đĩa quang được chia trở thành các loại không giống nhau (điểm bảng bên phải). Về dạng thức dữ liệu tồn tại: Đĩa quang Thông thường được chia thành các loại sau:
  Đĩa đã ghi dữ liệu: Loại đĩa ca nhạc, phim, phần mềm...liền từ khi bán ra thị trường . kiểu này người sử dụng không hề ghi thêm dữ liệu vào được (trừ 1 số việc xảy ra nổi bật thì đĩa tậu về được ghi chưa ngừng dung lượng theo kiểu ghi gửi phép ghi tiếp hoặc đĩa tậu về như dạng RW). vì là đĩa đã ghi dữ liệu Hãy giá cả của đĩa này sẽ cao không những so với đĩa chưa ghi dữ liệu.
  Đĩa chưa ghi dữ liệu - Loại ghi một lần: Đĩa được cung cấp chưa được ghi dữ liệu tuy vậy chỉ gửi phép người sử dụng ghi dữ liệu lần tiên phong . Đây cũng chỉ là khái niệm tương đối, người sử dụng có thể sở hữu cách thức ghi dữ liệu sao gửi một đĩa có thể ghi những lần liên tiếp nhau gửi đến khi đĩa được ghi ngừng chỗ trống. Loại đĩa này Thường có ký hiệu "R", hầu hết các đĩa bán ngoài nơi buôn bán được ghi từ loại đĩa này mà ra, người ta vẫn gọi loại đĩa này là đĩa trắng và chữ R như viết tắt của Recordable.
  Đĩa chưa ghi dữ liệu - Loại ghi nhiều lần: Đĩa được cung cấp chưa ghi dữ liệu nhưng cho phép người trải nghiệm có vẻ ghi dữ liệu và sau đó có vẻ xoá đi mục đích ghi lại dữ liệu không giống (tuyệt đối không giống tin tức phía trước đó). dạng này Thông thường sở hữu ký hiệu "RW"-Read-Write. mục đích ghi và xóa được loại đĩa này, bạn cần dùng một phần mềm chuyên dụng như Nero. do sở hữu tốc độ lưu trữ như một USB- nghĩa là ghi-xóa-ghi Nên giá của loại đĩa này rất mắc , cao khoảng 4 lần so với loại chỉ ghi một lần.
  Với dạng thức: Số mặt chứa dữ liệu, đĩa quang sở hữu hai dạng sau:
  [​IMG]
  Đĩa vỏn vẹn một mặt chứa dữ liệu: là loại đĩa thông dụng nhất: Dữ liệu chỉ chứa trên một mặt của đĩa, mặt còn lại Thường là nhãn đĩa và nhiều lớp bảo vệ .
  Đĩa có cả hai mặt chứa dữ liệu: (kiểu giống như các đĩa nhựa của các máy hát cổ điển ) Cả hai mặt đĩa đều được ghi dữ liệu bởi đó loại đĩa này Thông thường thiếu lớp nhãn đĩa hoặc nhiều lớp bảo vệ phần dữ liệu. Người sử dụng có vẻ lật mặt đĩa mục đích đọc dữ liệu tại mặt cuối cùng . Dung lượng đĩa hai mặt bự nhất (tất nhiên) gấp bội đĩa một mặt.


  Có thể bạn quan tâm :cd giá rẻ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !