Cấy ghép Implant có ưu điểm gì ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Cấy ghép Implant có ưu điểm gì ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi suckhoe280, 15/7/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một hàm răng được đánh giá là đẹp khi nó phải đảm bảo được hai yếu tố về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng nhai. Vì nếu như răng trắng sáng mà bị lung lay hay bị sứt mẻ thì cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hàm răng. Với những trường hợp bị mất một hay nhiều răng thậm chí là toàn hàm vẫn có thể phục hình lại một cách dễ dàng và hiệu quả với phương pháp cấy ghép Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Chính vì vậy việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm qua và được mọi người đánh giá là một sự chọn lựa đúng đắn nhất.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Cấy ghép Implant có ưu điểm gì ?​

  Implant là việc thiết kế một trụ bằng chất liệu Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Cho đến thời điểm hiện tại, cấy ghép Implant cho tỉ lệ thành công gần như là 100%. Chính vì vậy, phương pháp cấy ghép Implant đã dần thay thế cầu răng và hàm giả tháo lắp.

  Implant cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng để bám chắc vào xương. Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Trong khoảng thời gian ghép Implant vào xương thì bệnh nhân sẽ được mang răng tạm hay hàm tạm để duy trì việc vệ sinh và ăn uống hằng ngày.

  Khi Implant được cấy ghép vào xương thì sẽ tồn tại rất lâu, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn nếu như Implant được cắm ghép nơi có đủ độ dầy xương. Song bên cạnh đó cũng có một số trường hợp lượng xương vùng cắm Implant không đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương thì lúc này nếu thực hiện ca cấy ghép Implant rất dễ bị thất bại hoặc hiệu quả không cao. Chính vì những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trồng răng giả khác mà hiện nay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khá cao.

  Sau khi cắm ghép Implant, bạn nên chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày hơn. Cụ thể ở đây, bạn vẫn thực hiện việc vệ sinh răng miệng đều đặn với việc đánh răng đúng cách ngày 3 lần theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa; Dùng chỉ nha khoa thay cho việc dùng tăm xỉa răng để lấy đi những mảng thức ăn dư thừa còn bám lại ở kẽ răng hoặc chân răng. Còn về chế độ ăn uống thì bạn cần tránh ăn những thức ăn cứng làm ảnh hưởng đến răng, cũng không được dùng thức ăn quá nóng hoặc quá nóng. Tuyệt đối tránh xa những thứ như kẹo cao su, caramel, hút thuốc lá… làm tổn thương cho phần cấy ghép Implant cũng như cả hàm răng.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !