Chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 25/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Không có cách chữa HIV. Tuy nhiên, lựa chọn điều trị hiện có hiệu quả. Khi được điều trị sớm, người nhiễm HIV có thể sống lâu như những người không có HIV.
  Hiệu quả, điều trị sớm đòi hỏi phải thử nghiệm. Các CDC khuyến cáo rằng tất cả mọi người trong độ tuổi từ 13 và 64 được kiểm tra ít nhất một lần cho HIV. Những người có nguy cơ cao nhiễm HIV nên được kiểm tra mỗi năm một lần.
  Xét nghiệm HIV là phổ biến rộng rãi. Thử nghiệm miễn phí và bảo mật có thể được tìm thấy trong tất cả các thành phố lớn và nhiều phòng khám y tế công cộng. Một công cụ web của chính phủ cho việc tìm kiếm một trang web thử nghiệm địa phương có sẵn tại http://hivtest.cdc.gov/ .
  STDs khác
  Khác, ít phổ biến hơn, STDs bao gồm:
  hạ cam mềm
  lymphogranuloma venereum
  u mềm lây
  rận mu
  bịnh ghẻ
  Chẩn đoán nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục
  Hầu hết các bệnh STDs không thể được chẩn đoán đơn giản bởi sự hiện diện của các triệu chứng. Các xét nghiệm cần thiết để xác định xem bạn có mắc bệnh STD và những gì STD bạn có thể có.
  Những ngày này, hầu hết các bệnh STDs có thể được chẩn đoán bằng xét nghiệm nước tiểu hoặc máu. Ngoài ra, bệnh phẩm có thể được thực hiện của vết để kiểm tra virus. Niệu đạo và âm đạo bệnh phẩm cũng có thể được sử dụng để chẩn đoán các bệnh STDs.
  Bạn có thể nhận được thử nghiệm STD tại văn phòng bác sĩ thường xuyên của bạn hoặc tại một phòng khám. Mặc dù bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà có sẵn, họ có thể không luôn đáng tin cậy. Sử dụng chúng một cách thận trọng, và kiểm tra xem nếu FDA đã chấp thuận cho họ.
  thử nghiệm Internet STD cũng là một lựa chọn. Giống như bộ dụng cụ gia đình, chất lượng của các thử nghiệm như vậy có khác nhau.
  Điều quan trọng là phải biết rằng một Pap smear không phải là một bài kiểm tra STD. Một kiểm tra Pap smear cho sự hiện diện của các tế bào tiền ung thư ở cổ tử cung. Nó cũng có thể được kết hợp với một xét nghiệm HPV cho một số phụ nữ. Tuy nhiên, một Pap smear âm tính không có nghĩa là bạn không có bệnh STDs khác. Bạn phải kiểm tra cho mỗi STD riêng.
  Điều trị các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục
  Điều trị các bệnh STDs khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn có STD. Nó rất quan trọng mà cả bạn và đối tác tình dục của bạn được điều trị thành công cho STDs trước khi nối lại mối quan hệ tình dục của bạn. Nếu không, bạn có thể vượt qua một nhiễm qua lại giữa các bạn.
  STDs do vi khuẩn
  nhiễm trùng do vi khuẩn thường có thể được điều trị khá dễ dàng bằng kháng sinh. Điều quan trọng là để có tất cả các kháng sinh của mình theo quy định. Bạn nên tiếp tục dùng chúng ngay cả khi bạn cảm thấy tốt hơn trước khi chúng được hoàn thành. Bạn cũng nên trở về với bác sĩ của bạn nếu các triệu chứng của bạn không đi xa với điều trị hoặc nếu họ trở về.
  >>> XEM THÊM: biểu hiện có thai
  Thời gian thụ thai
  bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !