Chất lượng sàn gỗ công nghiệp bạn lựa chọn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp bạn lựa chọn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 16/7/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 977
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xử lý sàn gỗ công nghiệp khi bị ngập nước
  Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo từ bột gỗ ép lại nên khi hút nước sẽ nở phồng rộp biến dạng bề mặt, và dẫn đến hư hỏng. Có nhiều loại sàn gỗ chịu nước nhưng cũng không thể tránh được tác hại khi bị nước tác động, nếu sàn gỗ chịu nước tốt thì mức độ ảnh hưởng sẽ ít hơn.
  Bề mặt sàn gỗ bị biến dạng khi bị ngập nước
  Ngay khi sàn gỗ bị ngập nước hay nhanh chóng xử lý sạch nước và làm khô bề mặt. Trường hợp bạn lỡ làm đổ vài lít nước lên trên bề mặt sàn gỗ, trong một vài giờ đầu tiên sàn gỗ vẫn chưa bị ảnh hưởng nên bạn cũng không cần phải vội vàng quá. Cách xử lý trong tình huống này rất đơn giản là dùng dẻ lau khô nước, sau đó có thể dùng tới sự hộ trợ của quạt để làm khô bề mặt nhanh hơn.
  Những vùng nước nhỏ nếu để quá lâu cũng sẽ làm sàn gỗ bị hư
  Trường hợp đổ nước ra nhà mà không biết? Có rất nhiều trường hợp chúng ta đổ nước ra nền nhà, hoặc do máy lạnh bẩn làm nước từ máy lạnh chảy xuống nền sàn gỗ mà chúng ta không biết,… vũng nước đọng trên bề mặt sàn gỗ sẽ thẩm thấu từ từ và trong cấu trúc của sàn gỗ. Đối với các loại sàn gỗ chịu nước thì có thể chịu đựng được 6 – 8 tiếng với trường hợp này, số còn lại sẽ bị nở tại các khu vực hèm nối giữa các miếng sàn gỗ. Bạn để ý sẽ thấy phần tiếp giáp giữa các thanh sàn gỗ tại vị trí ngâm nước sẽ phồng cao lên. Tuy nhiên đây là mức độ nhẹ, chưa làm hư sàn nên bạn có thể lau và làm khô khu vực này. Sau vài ngày nếu là sàn gỗ tốt sẽ có thể ổn định lại 80% so với hiện trang ban đâu.
  TIN TỨC
  Khắc phục nhanh sàn gỗ công nghiệp phồng rộp
  Khắc phục nhanh sàn gỗ công nghiệp phồng rộp (07/08/2015) Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến cho sàn gỗ nhà bạn bị cong vênh hay bị biến dạng. Nếu người tiêu dùng mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì hiện tượng này xuất hiện nhiều hơn.
  Gợi ý sản phẩm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Những loại sàn gỗ giá rẻ thường là sàn gỗ công nghiệ có chất lượng không tốt, không có khả năng chịu nước và khả năng chịu lực va đập rất kém. Nếu bạn lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì chỉ cần sàn gỗ của bạn bị đọng nước khoảng 4 tiếng là đã có sự biến dạng ngay. Bên cạnh đó, những sản phẩm kém chất lượng này không có khả năng chống xước và mối mọt nên sàn nhà sẽ nhanh chóng bị cũ và mất màu.[​IMG]
  Nhưng những vấn đề trên hoàn toàn không xảy ra với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu như: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Quick Step nhập khẩu bỉ, sàn gỗ Đức hay Thụy Sĩ. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Quick Step đang được đánh giá cao nhất vì có khả năng chịu nước lên đến hơn 72 giờ.
  Sàn gỗ công nghiệp phồng rộp là sàn gỗ bị đội lên, khi đi lại bạn có cảm giác phập phồng. Điều này không những ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn gây khó chịu cho người sử dụng.
  cach-xu-ly-san-go-cong-nghiep-bi-phong-rop
  Nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp phồng rộp.
  Sàn gỗ tiếp xúc với không khí ẩm nhất là mùa nồm khiến sàn gỗ bị nở ra, hấp thụ nước
  Chất lượng sàn gỗ công nghiệp bạn lựa chọn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 13/8/20

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)