Chất lượng thực sự của linh kiện máy photo chính hãng? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chất lượng thực sự của linh kiện máy photo chính hãng?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dungcv01, 10/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. dungcv01

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 20/9/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thời đại công nghệ phát triển, máy photo được coi là thiết bị rất quan trọng, phục vụ đắc lực cho công việc sao chép dữ liệu, giúp quá trình làm việc của bạn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. tuy nhiên để gìn giữ máy in luôn bền bỉ là điều khá quan trọng và khó khăn.Trong đó việc sử dụng linh kiện máy photo chính hãng luôn là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất và để cho máy có thể bền lâu nhất.
  Máy photo là một tổng thế hoàn hảo, hoạt động được là nhờ sự kết hợp chặt chẽ của các linh kiện bên trong máy. Trong từng thành phần ấy nếu không có sự liên kết tốt thì chắc chắn bản in sẽ kém chất lượng và máy sẽ bị trục trặc. Vì các thiết bị phải được liên kết tốt mới có thể sử dụng tốt, các thiết bị không thể hoạt động rời rạc với nhau. Nếu để tình trạng linh kiện máy photo như vậy về lâu dài có thể ảnh hưởng lan ra các thiết bị khác và sẽ làm máy nhanh hỏng hơn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy photo.
  [​IMG]
  Nếu sử dụng linh kiện máy photo không chính hãng, khi mua chúng sẽ rẻ hơn linh kiện chính hãng nhưng khi dùng lâu dài nó sẽ cod những rủi to rất lớn. Ccá linh kiện kém chất lượng dù có được làm tinh vi đến đâu cũng không thể bằng được bản gốc cả về chất lượng lẫn kích cơ không thể giống với bản gốc.Điều này sẽ dẫn đến sự sai lệch nhất định cho máy về cách vận hành và nếu không biết để thay hoặc sửa thì nó ngày càng sai hơn và sẽ gây ra những hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến máy mà nó còn ảnh hưởng đến người sử dụng, nếu muốn sửa chữa nhưng cũng khó tìm cho ra được nguyên nhân của nó. Chưa kể nếu sử dụng chất liệu kém sẽ dẫn đến mau hỏng và dùng chả được bao lâu và bạn phải thay thế các linh kiện máy photo này thường xuyên vừa tốn chi phí sửa chữa vừa tốn thời gian mang đi sửa chữa lại mang lại sự bực mình cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Còn đối với những linh kiện máy photo chính hãng sẽ sử dụng được lâu dài hơn, tốt hơn, bề hơn, cho ra những sản phẩm chất lượng và làm việc một cách có hiệu quả nhất. Mặc dù giá cả của nó hơi cao một chút nhưng nó xứng đáng như vậy vì nó chất lượng hơn rất nhiều, dùng lâu bền, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị như linh kiện kém chất lượng và đặc biệt là không phải thay nhiều như linh kiện không chính hãng vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. Và nó không ảnh hưởng đến người sử dụng.
  Tuy nhiên một số linh kiện máy photo hoàn toàn có thể sử dụng thay thế mà chất lượng vẫn tương đương nhưng thường là các vật liệu bên ngoài như bánh xe, hộp chứa mực.
  Để mua linh kiện máy photo, phân phối máy in epson và lọ mực chất lượng tốt bạn có thể liên hệ:
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin về các sản phẩm.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !