Chất nào trong dược liệu nấm lim xanh giúp ngăn ngừa lão hóa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chất nào trong dược liệu nấm lim xanh giúp ngăn ngừa lão hóa

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dldenhat, 10/6/16.

 1. dldenhat

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/5/16
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các gốc oxy hóa là lý do hàng đầu dẫn đến căn bệnh K cũng như làm cho quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn. Lão hóa da luôn là vấn đề làm cho phái đẹp lo sợ điều này dẫn đến việc có rất nhiều các phương pháp nhân tạo giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da để phục vụ nhu cầu chăm sóc da của phái đẹp. Các nhà khoa học đã tìm ra thành phần quan trọng han chế quá trình lão hóa là chất Erthioneine và Selenium có rất nhiều trong dược thảo nấm lim xanh.
  [​IMG]

  Lợi ích chính của dược liệu nấm lim xanh là bồi bổ cơ thể và hỗ trợ trị bệnh, không chỉ dừng lại ở đó dược liệu nấm lim xanh còn được biết đến là một loại thảo dược quý mang đến công năng làm đẹp an toàn và hiệu quả. Một điều đáng được nữ giới lưu ý của dược liệu nấm lim xanh là công năng ngăn cản oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa.
  Đối với chất chống oxy hóa thông thường, chất Ethioneine có trong dược thảo nấm lim xanh là một loại acid amin chứa dược tính khác hẳn. Nó hoạt động trên hai cơ chế: cơ chế tự hoạt động và khả năng phối hợp với các chất khác tăng cường khả năng của hệ thống miễn dịch, ức chế quá trình sản sinh oxy hóa bởi các ion kim loại, giúp loại bỏ các gốc oxy tự do.
  Với chất Selenium trong nấm lim xanh, thì đây cũng là một chất chống lão hóa tốt. Công năng của chất này là giúp cơ thể ngăn chặn tế bào ung thư, trì hoãn sự già hóa cũng như các bệnh thoái hóa, xóa mờ các vết thâm, tránh hình thành nếp nhăn cho chị em.
  Dược thảo Nấm lim xanh ngoài có chất Erthioneine và Selenium thì còn cung cấp rất nhiều các chất vitamin A, B, C, D, E,… và hàm lượng cao khoáng chất như Canxi, Kẽm, Magie,… đều có công hiệungăn chặn sự oxy hóa, chính vì thế giúp ngăn chặn và hạn chế quá trình lão hóa da. Ngoài công dụng ngăn ngừa oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa cho làn da, vị thuốc nấm lim xanh còn giúp xóa bỏ sắc tố đen sạm lạ trên da, làm cho khỏe đẹp và trắng hồng tự nhiên.
  >>Xem thêm: http://xaotamphanninhhoa.net/nam-lim-xanh/
  Chị em phụ nữ có thể sử dụng dược thảo nấm lim xanh theo hai phương pháp sau để có công hiệu chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa da:
  Đun nước nấm uống: Đun 10g vị thuốc nấm lim xanh với 2 lít nước để còn lại khoảng 1,5 lít nước và chia thành 5 lần uống trong ngày không để qua ngày hôm sau.
  Đắp mặt nạ nấm: Bã nấm lim xanh,sữa tươi không đường, mật ong và dầu oliu trộn đều để đắp mặt nạ đem tới lợi ích ngăn chặn sự lão hóa da, làm sạch và bảo vệ da.  Vị thuốc Nấm lim xanh ngăn ngừa quá trình lão hóa

  Các gốc oxy hóa là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới những bệnh nguy hiểm và làm cho quá trình lão hóa xảy ra sớm hơn. Lão hóa da luôn là điều làm cho phụ nữ lo lắng điều này dẫn tới việc có khá nhiều các cách nhân tạo giúp làm chậm quá trình lão hóa da để phục vụ nhu cầu chăm sóc da của chị em. Các nhà khoa học đã phát hiện thành phần quan trọng han chế quá trình lão hóa là chất Erthioneine và Selenium có rất nhiều trong vị thuốc nam lim xanh.
  [​IMG]

  Lợi ích chính của vị thuốc nấm lim xanh là bồi bổ cơ thể và hỗ trợ chữa trị bệnh, không chỉ dừng lại ở đó vị thuốc nấm lim xanh còn được biết đến là một loại dược thảo quý có công năng làm đẹp an toàn và hiệu quả. Một điều đáng được phụ nữ quan tâm của thảo dược nấm lim xanh là công dụng ngăn ngừa oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa.
  Đối với chất chống oxy hóa thông thường, chất Ethioneine có trong nấm lim xanh là 1 loại acid amin chứa dược tính khác hẳn. Nó hoạt động trên 2 cơ chế: cơ chế tự hoạt động và khả năng phối hợp với các chất khác tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch, ức chế quá trình sản sinh oxy hóa bởi các ion kim loại, giúp loại bỏ các gốc oxy tự do.
  Riêng về chất Selenium trong nấm lim xanh, thì đây cũng là một chất ngăn cản lão hóa tốt. Công dụng của nó là giúp cơ thể phòng chống tế bào ung thư, trì hoãn sự già hóa cũng như một số bệnh thoái hóa, xóa mờ các vết thâm, giảm nếp nhăn cho phụ nữ.
  Dược liệu Nấm lim xanh ngoài cung cấp chất Erthioneine và Selenium thì còn chứa rất nhiều các chất vitamin A, B, C, D, E,… và hàm lượng cao khoáng chất như Canxi, Kẽm, Magie,… đều mang lại công năngchống oxy hóa, chính vì thế giúp chống và làm chậm quá trình lão hóa da. Ngoài công dụng chống oxy hóa và làm hạn chế trình lão hóa cho làn da, dược liệu nấm lim xanh còn giúp loại bỏ sắc tố đen sạm lạ trên da, làn da khỏe đẹp và trắng hồng tự nhiên.
  >>Xem thêm: http://xaotamphanninhhoa.net/nam-lim-xanh/
  Nữ giới có thể dùng thảo dược nấm lim xanh theo hai phương pháp sau để có công năng ngăn cản oxy hóa và hạn chế quá trình lão hóa da:
  Sắc nước nấm uống: Đun 10g dược thảo nấm lim xanh với 2 lít nước sao cho còn lại khoảng 1,5 lít nước và chia thành 5 lần uống trong ngày không để qua đêm.
  Đắp mặt nạ nấm: Bã nấm lim xanh,sữa tươi không đường, mật ong và dầu oliu trộn đều để đắp mặt nạ có lợi ích ngăn chặn sự lão hóa da, làm sạch và bảo vệ da.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !