Chế độ ăn kiêng cho người mắc bệnh Ung thư | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chế độ ăn kiêng cho người mắc bệnh Ung thư

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 23/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Miễn dịch là gì?
  Liệu pháp miễn dịch là một lĩnh vực mới trong điều trị ung thư. Trong những năm gần đây, loại điều trị này đã được chứng minh thành công trong việc gia tăng tỷ lệ sống sót ở những người bị một số loại ung thư. Điều này bao gồm ung thư tuyến tiền liệt di căn và ung thư phổi di căn.
  Các nhà nghiên cứu đang xem xét liệu pháp miễn dịch cho bệnh ung thư vú. Đối với một số thời gian, họ đã không đồng ý về vai trò của hệ thống miễn dịch trong bệnh ung thư vú. nghiên cứu gần đây cho thấy rằng hệ thống miễn dịch có vai trò quan trọng.
  Hãy đọc để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động và các loại miễn dịch liệu pháp miễn dịch hiện nay đang được nghiên cứu trong điều trị ung thư vú.
  Làm thế nào không miễn dịch làm việc?
  Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị có sử dụng hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công tế bào ung thư. Hệ thống miễn dịch hoạt động bằng cách tấn công các chất trong cơ thể mà nó không nhận ra. Điều này bao gồm các virus, vi khuẩn và các tế bào ung thư. Tế bào ung thư là một thách thức lớn bởi vì họ có thể có vẻ không phải là rất khác nhau từ các tế bào bình thường của hệ miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch làm việc tốt hơn để chống lại các tế bào ung thư.
  loại công việc khác nhau miễn dịch theo nhiều cách khác nhau. Một số loại hoạt động bằng cách thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn để giúp nó hoạt động tốt hơn. Những người khác cung cấp cho hệ thống miễn dịch của bạn nhiều công cụ, chẳng hạn như kháng thể, để tấn công các tế bào ung thư cụ thể.
  Có bốn loại chính của liệu pháp miễn dịch mà các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu để điều trị ung thư vú di căn:
  vắc-xin ung thư
  Các chất ức chế trạm kiểm soát
  Liệu pháp tế bào T nuôi
  kháng thể đơn dòng
  Phần 3 của 8: Ung thư Vắc xin
  ung thư Vắc xin
  Các loại vắc xin việc bằng cách kích thích một loại miễn dịch tấn công và giết chết tế bào ung thư. Thuốc chủng ngừa ung thư đầu tiên của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận là một vắc-xin cho những người bị ung thư tuyến tiền liệt di căn. Vắc-xin này đã được chứng minh là làm tăng tỷ lệ sống ở những người bị ung thư tuyến tiền liệt di căn.
  Nhiều chiến lược vắc-xin đang được nghiên cứu ở những người bị ung thư vú. Một số nhà nghiên cứu tin rằng vắc-xin ung thư vú có thể làm việc tốt nhất khi kết hợp với các liệu pháp khác.
  Những người đã không nhận được nhiều điều trị cũng có thể được hưởng lợi từ các loại vắc-xin. Vắc-xin có thể mất vài tháng để gây ra một phản ứng miễn dịch, vì vậy họ có thể không thích hợp cho rất giai đoạn cuối của bệnh ung thư khi sử dụng một mình. Họ vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng khi được sử dụng với các liệu pháp khác. Nghiên cứu trong lĩnh vực này vẫn đang tiếp diễn.
  >>>Xem thêm: biểu hiện có thai
  Thời gian thụ thai
  bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !