Chế độ bảo hành của các bộ phận quan trọng của xe đạp điện | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chế độ bảo hành của các bộ phận quan trọng của xe đạp điện

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi loan1, 19/9/16.

 1. loan1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/5/16
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Là phương tiện được chọn lựa phổ biến thời gian gần đây , Xe dap dien vừa tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng bảo vệ môi trường và đặc biệt về phong cắch rất đa dạng thay đổi thường xuyên luôn đem lại sự mới mẻ cho mọi sự lựa chọn . Ngoài ra vấn đề về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của xe cũng là được những người tiêu dùng cực kỳ quan tâm.
  Trong bài viết này, xedien.com.vn sẽ đưa ra chế độ bảo hành và các bộ phận quan trọng của Xe máy điện.
  [​IMG]
  1. Ắc quy
  Nếu như con người muốn tồn tại, muốn vận động được nên cần có tim - nơi cung cấp mang dưỡng khí và những chất dinh dưỡng tới tất cả cơ thể con người thì đối với Xe điện ắc quy chính là trái tim của xe. ắc quy cũng là nơi phân phối và lưu giữ điện năng cho mọi hoạt động của xe. Một chiếc Xe máy điện có thể đi được quãng đường 50km - 100km/lần sạc hay vô vàn hơn thế phụ thuộc và ảnh hưởng trực tiếp bởi ắc quy. Đối với mỗi ắc quy có tuổi thọ trung bình từ 1 tới 2 năm trong vòng 350 lần sạc sẽ được thay thế một ắc quy khắc nhằm bảo đảm cho việc di chuyển của chủ sắm được . ắc quy của Xe máy điện sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm nhưng trong cắc trường hợp ắc quy bị nước, cháy hay phồng sẽ không được nhận bảo hành.
  2. Động cơ
  Việc một chiếc Xe máy điện có thể di chuyển được hay không lại phụ thuộc vào động cơ của xe, bộ phận động cơ này được gắn liền với phần bánh sau của Xe điện . Được cấu tạo bởi cắc dây quấn đồng, nam châm và những mắt động cơ khi khởi động xe sẽ có dòng điện chạy qua và tắc động cơ của xe lúc đó xe sẽ bắt đầu di chuyển. Sở dĩ mỗi Xe máy điện sở hữu một tốc độ riêng và trọng tải riêng là bởi động cơ ở mỗi Xe điện là không giống nhau . Động cơ của xe bình thường luôn được bảo hành trong 2 năm Tuy vậy đối với những trường hợp tai nạn hoặc bị ngập nước thì sẽ không được bảo hành.
  3. Khung sườn
  Được bảo hành trong thời gian 3 năm, khung sườn của xe là bộ phần có thời gian bảo hành dài nhất. Được làm bằng thép, không ghỉ và được sơn chắc chắn khung sườn xe chính là bộ phận tạo nên một phong cắch và tải trọng của chiếc xe
  4. Khiển
  Cũng giống như ắc quy, nếu ắc quy được Ví như trái tim thì Khiển được Ví như bộ não của chiếc Xe máy điện . Đối với con người não được hiểu là bộ phân có tính năng quyết định về độ thông minh, độ phản xạ cũng như cắch thức mà con người hành động để chính từ đó mà cắc bộ phận của cơ thể sẽ thực hiện dựa vào thì khiển của xe dap dien cũng Vậy . Còn ở Xe điện , cắc lệnh về tăng hay giảm tốc độ, còi, xi nhan, đi nhanh hay đi không phải nói là khá chậm ,… toàn bộ hành động để xe vận hành đó chính là tính năng của khiển. Nếu không có rủi ro do nhà công nghiệp thì bộ phận này được bảo hành trong vòng 6 tháng.
  Bài viết trên đây của Thế Giới Xe Điện đã giới thiệu tới khách hàng về bộ phân quan trọng của một chiếc Xe máy điện và thời gian bảo hành của chúng. Nếu khách hàng sử dụng đúng cách và thường xuyên chăm sóc xe của mình, chúng tôi chắc chắn rằng xe của quý khách sẽ được bền và luôn vận hành chất lượng trên mọi nẻo đường sẽ gắn bó song hành với khách hàng lâu hơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !