Chỉ dẫn chi tiết một số phương pháp giúp khắc phục lỗi trên iphone | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Chỉ dẫn chi tiết một số phương pháp giúp khắc phục lỗi trên iphone

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 11/7/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 377
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Những mẹo nhỏ để khắc phục Những lỗi tại iphone:

  Bạn không muốn iphone của bạn rơi vào tình trạng trai pin? Vậy kiểm trai độ chai pin của iphone thường xuyên là cách tốt nhất để khắc phục ái tình trạng trên. Bạn có biết cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chưa? giả sử chưa thì tin tức này chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn nhé!
  Cách lọc độ trai pin chuẩn nhất:

  lý do iphone của bạn bị trai pin: áp dụng sạc sai của apple, vừa sạc vừa vận dụng điện thoại. nếu mà iphone của bạn liên tiếp rơi vào tình yêu trạng Như vậy thì chắc chắn iphone của bạn sẽ bị trai pin nhanh chóng. Để kiểm trai độ trai pin iphone cùng lúc khắc phục tình trạng sau khi biết rất kết quả:

  - Cách 1: kiểm tra độ trai pin trực tiếp tục trên điện thoại
  Cách kiểm trai độ trai pin này bạn sẽ nhận năng xuất sau 24h kiểm tra. Bạn tiến hành theo bước sau: vào gài đặt > Bảo mật > Chuẩn đoán & sử dụng > bạn bấm chọn mục Gửi tự động.

  - Cách 2: kiểm tra độ trai pin iphone bằng cách dùng phần mềm iBackupBot

  Để sử dụng áp dụng này bạn phải cần tải phần mềm iBackupBot về máy, sau đó ghim đặt.

  Bất kể chiếc điện thoại sáng ý nào cũng đều có chế độ chụp màn hình, nếu như bạn hoạt động ứng dụng iphone mà chưa biết cách chụp màn hình iphone thì thông tin này sẽ giúp bạn biết cách chụp màn hình iphone nhé!

  Chục màn hình iphone để giúp bạn ghi chú Những thông tin, dữ liệu quan yếu. Để chụp màn hình iphone nhanh nhất các bạn làm theo cách sau nhé

  Cách 1: Chụp màn hình iphone liên kết phím home và nút nguồn, bạn ấn tổ hợp phím home cùng lúc nút nguồn cùng một lúc tới khi điện thoại phát ra âm thanh như lúc chụp ảnh.

  Cách 2: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng nút home ảo

  Khi phím home rất có thể bị hỏng hóc thì bạn đừng lo nhé, hãy sử dụng phím home ảo thì có thể chụp màn hình iphone nhé. Bạn sử dụng thao tác sau: gài đặt –> gài đặt chung –>trợ năng–> Assistive Touch (gạt qua bật)
  Iphone của bạn đã bao hiện giờ rơi vào tình trạng không gửi được bài viết nhắn chưa? Nhắn tin là lĩnh vực bạn liên tục phải cần làm, vậy mà iphone của bạn lại không gửi được tin tức nhắn. Bạn phải làm sao đây? Bạn yên lòng nhé có cách khắc phục để iphone của bạn lại có thể gửi tin nhắn thông thường nhé

  Có hai căn do cốt yếu khiến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.: iphone của bạn hoạt động nơi chính sách imessage cùng lúc bị không chuẩn xác số trọng điểm gửi tin nhắn.

  Cách khắc phục như sau:

  - đang nơi chương trình imessage: Bạn phải tắt chính sách imessage cùng lúc thiết lập lại cài đặt mạng sau đó mở lại imessage
  - Iphone bị sai số trọng điểm nhắn tin: giả sử bạn bị không chính xác lỗi trọng điểm nhắn tin thì bạn hay sửa lỗi bằng cách thay đổi trung tâm gửi tin nhắn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)