Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi rungram90, 19/10/15.

 1. rungram90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/10/15
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cấy ghép implant có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình răng khác. Đó là lý do mặc dù chi phí một ca cấy ghép khá cao nhưng mọi người vẫn có xu hướng lựa chọn cam ghep implant để phục hình các răng bị mất. Vậy chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ? và những yếu tố nào khiến chi phí cấy ghép cao như vậy.
  Một ca cấy ghép implant có chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, hai yếu tố được xem là cơ bản nhất là vị trí cấy ghép răng và loại răng sứ mà bạn chọn.
  Implant là gì?
  Implant nha khoa là một trụ được làm từ titanium, có tác dụng dùng để gắn vào xương để tạo thành chân răng giả trước khi gắn mão răng sứ lên trên. Mục đích của cấy trụ này vào là để làm cho chân răng chắc chắn hơn, phục hình được chức năng ăn nhai như răng thật và mang lại thẩm mỹ khuôn mặt cũng như nụ cười cho mọi người.
  [​IMG]
  Nên đến bác sĩ kiểm tra răng miệng thường xuyên​
  Sau khi cấy ghép trụ implant vào răng sau một khoảng thời gian thì trụ này sẽ bám chắc vào xương, để nâng đỡ phần xứ bên trên tạo cấu trúc răng chắc chắn như răng thật.
  Ưu điểm của cấy ghép implant là giúp cho thời gian bảo tồn răng tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Vật liệu để thực hiện trong cấy ghép răng implant rất tốt nên hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng cho bệnh nhân, không gây tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung.
  Quy trình thực hiện cấy ghép implant khá đơn giản
  Thứ nhất là bước kiểm tra tình trạng răng miệng, đây là khâu bác sĩ xác nhận chính xác vị trí mất răng của bạn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.
  [​IMG]
  Các giai đoạn cấy ghép implant​
  Thứ hai là bước chụp phim X-quang kỹ thuật số để thấy rõ cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ sử dụng phần mềm 3D để hình ảnh mặt phẳng ngang, mặt nghiêng và xương hàm được thấy rõ và chi tiết hơn. Hơn nữa, thiết bị hiện đại này sẽ giúp cho bác sĩ thấy rõ dây thần kinh, số lượng xương hàm nên có thể nắm chắc được chất lượng xương của bệnh nhân như thế nào và bác sĩ lượng được với cấu trúc xương hàm như vậy có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không.
  Thứ ba, nếu bác sĩ nhận định bệnh nhân đủ điều kiện cắm ghép implant thì sẽ tiến hành ca cấy ghép Implant.
  Thứ tư, sau khi cấy ghép bác sĩ đánh giá, kiểm tra lực tác động lên implant để xem vị trí cấy ghép và các răng xung quanh có khít sát không, mức độ chịu lực lên răng implant là như thế nào và khi nhai thức ăn có bị ảnh hưởng không.
  Sau khi kiểm tra xong, nếu không có vấn đề gì bệnh nhân có thể ra về và uống thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc răng miệng.
  [​IMG]
  Mão răng sứ bọc lên trụ implant​
  Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ?
  Chi phí cấy ghép implant có nhiều mức giá tùy theo mỗi cơ sở nha khoa, vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và đưa mức giá cụ thể cho bạn.
  Nguồn: Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !